Bấm mí Hàn Quốc có bị sưng không?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Hiện nghe nói Phú Xuân có áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp mí mắt to lên khá hiệu quả. Nhưng liệu bấm mí Hàn Quốc có bị sưng không, sau phẫu thuật có để lại biến chứng gì không? Rất mong trung tâm giải đáp thắc mắc của mình sớm. Mình cảm ơn. (Hoài Anh_Phú Thọ)

bam-mi-han-quoc-co-bi-sung-khong
Bấm mí Hàn Quốc có bị sưng không là thắc mắc của nhiều người

Xem thêm tại đây:

TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có bị sưng không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt một mí là vấn đề thẩm mỹ ngoại hình của không ít người. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời. Bằng phương pháp này các bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ vào dưới da để cố định và tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn. 

Thông thường bằng phương pháp này vùng da sau phẫu thuật có thể bị sưng tấy và bầm tím tùy vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên những vết bầm này sẽ mờ dần và mất hẳn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

bam-mi-han-quoc-co-bi-sung-khong1
Bấm mí Hàn quốc hiện là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được nhiều người tin dùng

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ cao nên bạn có thể yên tâm là tuyệt đối an toàn với cơ thể. Chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp với nếp mí rõ ràng và kết quả duy trì trong thời gian dài nhé.

Mi chi tiết xin liên h:

Đa ch: Thm m vin Phú Xuân

S 77 Trn Duy Hưng_Cu giy_Hà Ni

Hotline: 094681777

Các từ khóa liên quan:

bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

bấm mí Hàn quốc ở Hà Nội

bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

nhấn mí Hàn Quốc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm