Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp? Khi mà công nghệ bấm mí hàn quốc hiện nay đã được cập nhật ở một số cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam, điều đó đồng nghĩa, vậy ở cơ sở nào là an toàn và hiệu quả nhất.

 Vì sao bấm mí hàn quốc lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đến mức phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “bấm mí hàn quốc ở đâu?” đúng vậy ở đâu có thể đảm bảo an toàn, đảm bảo kết quả như mong đợi, ở đâu mà không dẫn đến tiền mất tật mang?

Lợi ích của bấm mí hàn quôc?

Trước hết chúng ta phải biết, bấm mí hàn quốc mang lại lợi ích gì?

bam-mi-han-quoc-dep
Niềm mơ ước có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, không cắt khâu, là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó, khi mở mắt sẽ nếp mí mới được hình thành rõ ràng và đẹp hơn. Điểm đặc biệt của bấm mí hàn quốc đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách và tuyệt đối an toàn.

Vì thế lợi ích mang lại là chúng ta có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian và kết quả giữ được lâu dài.

Bấm mí hàn quốc ở đâu? – ở Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú xuân nằm tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi trung tâm thành phố của thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho khách hàng ở mọi nơi đều dễ tìm đến.

Phú Xuân là một trong số nước đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí hàn quốc, luôn kế thừa và phát huy những ưu điểm của công nghệ cũng như tuân thủ đúng quy trình “chuẩn”, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cũng như tối đa kết quả sau khi thực hiện.

Quy trình bấm mí hàn quốc tại Phú Xuân theo 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: vẽ mí mắt cho phù hợp với kích thước mắt

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Thực hiện công nghệ bấm mí hàn quốc

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

truoc-sau-bam-mi-han-quoc
Trước và sau khi bấm mí hàn quốc ở Phú Xuân

Phú xuân cam kết rằng: bấm mí không gây ra bất kì tổn thương nào cho mắt; không bị nhiễm trùng mà lại có mắt hai mí đẹp tự nhiên, được bảo hành tái khám định kỳ.

Nếu bạn còn băn khoăn về “bấm mí hàn quốc ở đâu” đẹp thì bạn có thể trải nghiệm công nghệ bấm mí hàn quốc ngay tại Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm