Bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Khắc phục mắt một mí sẽ không còn là vấn đề khó khăn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ giúp có đôi mắt to tròn, rõ mí  mà không cần phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp chỉ là chuyện đơn giản

ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất vào làm đẹp thành công cho khách hàng.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật bấm mí hiện đại, bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không cần phẫu thuật.

Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không bóc tác, không cắt khâu nên không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu

Chỉ trong khoảng 15-20 phút bấm mí mắt là có thể sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, kết quả ổn định và lâu dài.

Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện theo quy trình chuẩn dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ai phù hợp bấm mí hàn quốcPHÙ HỢP ÁP DỤNG BẤM MÍ HÀN QUỐC
Những người sở hữu đôi mắt 1 mí kém tươi tắn
Người có 2 bên mắt to – nhỏ không đều nhau
Những người bị sụp mí, mí không rõ

BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bất cứ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao sau thực hiện. Vì thế, bấm mí Hàn Quốc cũng được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt gồm các bước:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt của bạn một cách kỹ lưỡng, sau đó tư vấn cách bấm mí phù hợp nhất đảm bảo mang lại mắt hai mí to đẹp sau thực hiện.

Các thao tác chuẩn bị

Chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành bấm mí. Chuẩn bị dụng cụ bấm mí và sát trùng sạch sẽ Gây tê để không bị đau khi tiến hành

Tiến hành tạo mắt hai mí

Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ khoảng 3-5 điểm tại mí mắt trên, các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng.

ảnh phẫu thuật

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Ban mi Han Quoc copy

  • Như Quỳnh khách hàng bấm mí hàn quốc
    Thúy Vân – Hải Dương

    “Mắt em một mí khá xấu nên nhiều lúc tự ti ghê lắm. Bạn bè cứ xui em đi bấm mí nhưng em sợ dao kéo nên chần chừ mãi. Nhưng sau này, khi thực hiện rồi em mới biết, bấm mí không cần phẫu thuật, không dao kéo chỉ trong 15 phút là có thể sở hữu mắt hai mí to đẹp tự nhiên rồi. Em cảm ơn Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều.”

  • Phương Dung khách hàng bấm mí hàn quốc
    Trần Nam – Quảng Ninh

    “Tôi đâu có xấu trai lắm đâu nhưng bạn gái cứ chê, đặc biệt là đôi mắt một mí. Cô ấy cứ kéo tôi qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhờ bác sĩ bấm mí. Ban đầu tôi phản ứng gay gắt lắm nhưng khi cô ấy thuyết phục và vào bác sĩ tư vấn thì tôi đã xuôi. Khi làm xong thì tôi thật bất ngờ, thẩm mỹ không có gì là ghê gớm, đơn giản quá, không đau mà kết quả thì thật mỹ mãn. Chàng trai mắt một mí ngày nào đã biến mất thay thế là anh chàng mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Tôi thầm cảm ơn bạn gái và bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều.”

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm