Bấm mí không cần phẫu thuật tại phú xuân có thực sự hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn còn phân vân để lựa chọn một nơi lý tưởng để tạo cho mình một đôi mắt quyến rũ đến hoàn hảo, không cần phẫu thuật mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối thì ngay bây giờ, thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể biến ước mơ của mình thành hiện thật bằng công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí không cần phẫu thuật có thực sự an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật, chỉ sau 1 lần duy nhất thực hiện luồn chỉ qua lớp sụn mi mắt trên cho kết quả ổn định lâu dài tuyệt đối. Chỉ sinh học hoặc chỉ vàng 24k sẽ cố định chắc chắn qua lớp da mi với sụn mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng hơn và tồn tại vĩnh viễn.

bam-mi-khong-can-phau-thuat
Đôi mắt đẹp đến hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc hay nâng mí mắt không cần phẫu thuật là để khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không đều, mắt híp, mí mắt ẩn hay mí mắt sụp lại do bấm mỹ kỹ thuật cũ một cách hiệu quả nhất. chỉ sau 30 phút, bạn đã có ngay một đôi mắt hai mí trẻ trung, tự nhiên và không để lại bất kỳ một vết sẹo nào.

Bấm mí không cần phẫu thuật tại Phú Xuân đem lại kết quả như thế nào?

Dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín, an toàn tuyệt đối. Tại đây, tùy với từng đặc điểm khuôn mặt khác nhau, bác sĩ của Phú Xuân sẽ khéo léo sử dụng công nghệ nâng mí mắt không cần phẫu thuật tạo cho đôi mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc mà tuyệt đối an toàn, không đau nhức, không để lại sẹo.

ảnh phẫu thuật
Kết quả bấm mí tại Phú Xuân

Bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp trên hai mí mắt thật cân đối bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, sau đó theo đường nếp mí, bác sĩ khéo léo dùng chỉ để tạo liên kết cơ nâng mi và da mi mắt.

Kết quả mang đến cho bạn thật không ngờ khi bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiện, nếp mí to đẹp hài hòa với khuôn mặt, chỉ cần bấm mí không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, những tiêu chuẩn đã được bộ y tế cấp phép, Phú Xuân luôn là điểm đến được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân
77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0946817777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm