Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam – tại sao không?

Banner khuyen maiHot

Không chỉ có eva mà các adam cũng rất quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Nếu “cánh mày râu” chưa ưng ý với đôi mắt của mình thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam sẽ giúp bạn.

bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam
Nam giới cũng có quyền được làm đẹp

Nhắc đến thẩm mỹ, mọi người thường nghĩ tới đối tượng là nữ, tuy nhiên, ngày nay xu thế làm đẹp này còn áp dụng cho cả nam giới. Và dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam được nhiều người quan tâm nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp các bạn nam sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài đồng thời còn có thể chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản không hề phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục ngay giữa các điểm nhấn đã được định sẵn nhằm có định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam 2
Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản

Ba ngày đầu sau phẫu thuật, đôi mắt có thể sẽ bị sưng nề nhẹ. Bạn cần chườm đá cũng như giữ vệ sinh cho đôi mắt, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay ngồi nhiều giờ liền trước máy tính để đôi mắt có thể phục hồi nhanh nhất. Sau 1 tuần, mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu và lúc này bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên mà không hề nhận ra được dấu hiệu của thẩm mỹ.

Các bạn nữ nghĩ thế nào về điều này? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với khá nhiều bạn nữ và đa số các bạn đều ủng hộ quan điểm này.

Thu Thủy (Sinh viên Đại học giao thông vận tải) chia sẻ: “Các bạn nữ có thể thẩm mỹ thì tại sao bạn nam lại không. Ai cũng cần đẹp cả mà, chỉ là đừng quá lạm dụng là được.”

bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam 3
Sau bấm mí, bạn nam sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên

Lê Thúy (Kế toán viên) nhận định: “Nếu bạn là nữ giới và bạn sở hữu đôi mắt một mí thì bạn có thể che khuyết điểm ấy bằng việc make up nhưng nam giới thì không thể. Vì vậy, mình ủng hộ các bạn nam làm đẹp bằng thẩm mỹ. Họ có quyền mà.”

Khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam, sử dụng dụng cụ chuyên dụng giúp bạn hình dung được nếp mí mới của mình. Nếu bạn đồng ý lúc đấy các bác sĩ mới tiến hành bấm mí. Tùy theo đặc điểm của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phú Xuân đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng trăm khách hàng trong đó có khá nhiều nam giới.

Nếu bạn muốn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm