Bấm mí mắt Hàn Quốc có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Nghe nói hiện nay bấm mí mắt Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới nhất, giúp đôi mắt trở nên to tròn tự nhiên và cuốn hút. Nhưng xin cho em hỏi thêm là sau khi thực hiện có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không? (Vy An – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Vy An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi qua form hỗ trợ trên website. Chúng tôi xin trả lời chi tiết thông tin về dịch bấm mí Hàn Quốc cùng những câu hỏi xoay quanh công nghệ này ngay sau đây.

Bấm mí là phương pháp thẩm mĩ không còn xa lạ với phái đẹp, nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc lạilà công nghệ mới ứng dụng vào Việt Nam thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nó tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo về sau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không?
Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, cuốn hút tự nhiên

Tuy bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện và tay nghề giúp đôi mắt khách hàng hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Thẩm mỹ Phú Xuân đã nhận chuyển giao 100% công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc từ sớm và ứng dụng trong thực tế, mang tới sự hài lòng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không?
Phú Xuân nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc từ sớm

Công nghệ hiện đại này dành cho tất cả mọi người ở nhiều độ tuổi. Chỉ trong vòng 30 – 40 phút,  các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt và dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn, giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất, với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm, mang tới kết quả bấm mí vĩnh viễn, đôi mắt hoàn toàn tự nhiên, to tròn và không lộ mí. Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu mà không cần cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không?
Bấm mí Hàn Quốc – đôi mắt đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

Vì đây là công nghệ không đụng chạm đến dao kéo, cắt rạch, nên không để lại sẹo và bạn không cần uống thuốc hay kiêng khem gì sau đó. Bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả vĩnh viễn nó mang lại rất nhanh chóng và an toàn. Đôi mắt 2 mí, đẹp rạng rỡ và trẻ trung sẽ không còn là điều xa vời với bạn.

Theo các chuyên gia, trong những năm tới, xu hướng này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, hãy nhanh tay gọi điện tới số 0946817777 để đặt lịch thăm khám và trải nghiệm công nghệ này sớm nhất nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm