Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Thưa các bác sĩ, bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu vì mắt của em ti hí mí lót lúc mới sinh ra, nên em cứ ao ước mãi được đi bấm mi, cũng may là công nghệ thẩm mỹ phát triển nên bạn bè giới thiệu cho em dịch vụ bấm mi mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân, nhưng em không rõ bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hay lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại. Em xin cảm ơn!(Hạ Nguyên – 19 tuổi – Hà Nội)


Xem thêm:

Bấm mí giúp mắt trông to tròn
Bấm mí giúp mắt trông to tròn

Trả lời

Hạ Nguyên thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc “bấm mí mắt giữ được bao lâu của bạn tới địa chỉ thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này các chuyên gia giải đáp thắc mắc như sau:

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Với kỹ thuật hiện đại từ “quốc gia thẩm mỹ”, các chuyên gia sẽ bấm mắt hai mí chính xác từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí.

Các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mi, đo khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, sử dụng chỉ hoá học để luồn liên tục giữa các điểm nhấn, chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

Với phương pháp này, ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay kết quả mà không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào.

Kết quả bấm mí tại Phú Xuân
Kết quả bấm mí tại Phú Xuân

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu ?

Với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật bấm mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm, sau đó mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Chưa kể, có thể gây di chứng phần trên của mắt.

Khắc phục được hết các hạn chế của phương pháp thẩm mỹ cũ, tại Phú Xuân, các chuyên gia sử dụng loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Đây là loại chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian và đặc biệt, có thể duy trì kết quả bấm hơn 10 năm.

Nhiều chị em cũng có thắc mắc bấm mí được bao lâu như bạn, nhưng ngay sau khi tới trung tâm, các chuyên gia đã trực tiếp khám và tư vấn, sẽ cam kết kết quả ổn định cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Hạ Nguyên có thể tham khảo chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé:

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có những ưu điểm sau:

Sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào

Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác, cân đối

Tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn, rất tự nhiên

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Nhấn mí giúp ánh nhìn hút hồn hơn
Nhấn mí giúp ánh nhìn hút hồn hơn

Với quy trình thực hiện khoảng 30 phút, Hạ Nguyên sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh với ánh nhìn hút hồn người đối diện.

Như vậy là bạn sẽ không còn thắc mắc bấm mí hàn quốc được bao lâu rồi nữa nhé. Hãy nhanh tay đặt lịch thăm khám qua số hotline 094 681 7777 và đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để sở hữu đôi mắt như ước muốn của bạn.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm