Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Cháu đã muốn thực hiện bấm mí từ lâu và nay được sự đồng ý của bố mẹ, cháu đã quyết định thực hiện bấm mí tại Phú Xuân. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí hết bao nhiêu tiền? Cháu cám ơn! (Long Nga – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Long Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn bấm mí hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí không chỉ giúp các bạn có được gương mặt ưa nhìn hơn, đồng thời chúng còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hàng ngày, nếu Nga vẫn chưa ưng ý với đôi mắt một mí của mình, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân để cải thiện điều này nhé.

nhan-mi-va-cat-mi-khac-nhau-o-cho-nao1

Để thực hiện bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để tạo nếp mí mới sau đó sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí mới dựa trên những đường vẽ có sẵn. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên hơn. Tại Phú Xuân, bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng (khoảng 20 phút) bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bấm mí hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là 6 triệu đồng chi chỉ thường và 9 triệu với chỉ vàng 24k.  Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hai mí long lanh, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777 của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Làm thế nào để có mắt 2 mí

Cách làm mí mắt to hơn

Cắt mí mắt có hại không

Nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu

Nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm