Bảng giá dịch vụ nhấn mí mắt tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Vì đôi mắt 1 mí nên nhìn cháu già hơn so với các bạn cùng tuổi và mắt lúc nào cũng như buồn ngủ. Cháu nghe nói nhấn mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này nhưng không biết có cho kết quả vĩnh viễn không và giá nhấn mí thế nào ạ? (Thu Hoài, 21 tuổi – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá nhấn mí của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí có cho kết quả vĩnh viễn không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc sở hữu mắt một mí là nỗi buồn của không ít người. Ngày nay, bạn có thể khắc phục triệt để tình trạng này với phương pháp bấm mí (hay còn gọi là nhấn mí) hay cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

bang-gia-dich-vu-nhan-mi-mat-tai-tmv-phu-xuan
Bấm mí tại Phú Xuân cho kết quả vĩnh viễn

Trong 2 phương pháp thẩm mỹ mắt trên, bấm mí mắt thường áp dụng cho độ tuổi dưới 30 và những trường hợp chưa xuất hiện bọng mỡ mắt hay da chùng, da thừa và vì vậy hoàn toàn phù hợp với bạn Thu Hoài. Phương pháp bấm mí mới nhất hiện nay sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống.

Trước đây, bấm mí mắt không đem lại hiệu quả lâu dài và chỉ duy trì được 2-3 năm nhưng hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật nhấn mí hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc và khi du nhập vào Việt Nam đã được các chuyên gia Phú Xuân áp dụng thành công bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc. Sau khi bấm mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn với đường mí rõ nét.

Bảng giá dịch vụ nhấn mí mắt tại TMV Phú Xuân

Giá nhấn mí mắt tại Phú Xuân phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu để nhấn mí. Cụ thể như sau:

– Nhấn mí chỉ y tế thường: 6 triệu

– Nhấn mí chỉ vàng 24k: 9 triệu

Hiện tại Phú Xuân đang có chương trình giảm giá cho nhiều dịch vụ làm đẹp (áp dụng từ 7.1 đến 15.2) và theo đó, nhấn chỉ thường giảm 15% còn 5,1 triệu và chỉ vàng giảm 30% còn 6,3 triệu.

Bạn Thu Hoài muốn nhấn mí hiệu quả với giá ưu đãi thì nên nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và làm đẹp trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm