Bật mí cách vẽ mắt nước đẹp chỉ trong 4 bước

Banner khuyen maiHot

Điểm đẹp nhất trên khuôn mặt chính là đôi mắt.Có khá nhiều cách vẽ mắt nước đẹp phổ biến hiện nay. Đối với những cô nàng dịu dàng sẽ tìm cho mình những cách kẻ viền mắt bằng bút nước mà luôn giữ được nét tự nhiên cho đôi mắt.

Xem thêm:

Đối với kẻ mắt bằng chì  thì kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp sắc sảo và đằm thắm hơn. Đặc biệt vẽ mắt bằng bút nước có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn. Giúp cho các nàng tự tin, xinh đẹp suốt cả ngày.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bước cụ thể về cách vẽ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút.

hoc-cach-ke-mat-nuoc-nhanh-gon-dep4
Kẻ mắt nước giúp mắt nhìn đẹp sắc sảo hơn

Bước 1: Đầu tiên thoa kem che khuyết điểm dưới mắt của bạn. Kem che khuyết điểm là một nền tảng cơ sở đó có thể bù đắp màu sắc của một vòng tròn thâm dưới mắt của bạn. Chọn một màu sắc của kem che khuyết điểm có tông màu đối lập với màu sắc từ tông màu có trong quầng thâm của bạn.

 Ví dụ: Nếu quầng thâm của bạn có tông màu vàng, sử dụng kem che khuyết điểm với tông màu tím. Điều này sẽ giúp trung hòa các màu sắc đen tối dưới mắt của bạn. Cách khác, bạn có thể chọn kem che khuyết điểm mà là một màu da sáng hơn màu da của riêng bạn. Nhẹ nhàng thoa kem che khuyết điểm dưới mắt không để lộ những phần khuyết điểm của bạn.

ke-mat-nuoc-2
Thoa kem che khuyết điểm trước khi kẻ mắt

Bước 2: Áp dụng cách vẽ mắt nước đẹp đúng cách, đầu tiên các nàng không nên sử dụng ngay kẻ mắt nước mà hãy chọn cho mình một cây chì kẻ mắt màu nhạt rồi bắt đầu vẽ định hình những đường kẻ vền mắt. Viêc thực hiên đường kẻ mắt  này sẽ giúp các nàng sẽ giúp các nàng dễ dàng hơn khi vẽ bằng bút nước

Bước 3: Sử dụng kẻ mắt nước

Bước tiếp theo yêu cầu cần sự khéo léo, tỉ mẩn từ các nàng nhất là hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt bằng cách vẽ mắt nước. Bạn hãy lựa chọn cho mình một điểm tựa vững chắc để quá trình kẻ mắt điễn ra thuận lợi, không bị lệch hoặc bị lem.

Bước 4: Xóa đi những đường kẻ mắt hỏng

Nếu chẳng may các nàng co lỡ tay vẽ hỏng một đường nào đó thì cứ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Không nhât thiết phải trang điểm lại từ đầu, mà bạn chỉ cần khắc phục lỗi bằng cách thấm kem dưỡng vào bông thấm và khéo léo che đi lớp kẻ mắt vừa bị vẽ hỏng.

ke-mat-nuoc-5
Xóa đi những đường kẻ mắt hỏng

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách vẽ mắt nước đẹp rồi đó.

Trên đây là 4 bước trong cách vẽ mắt nước Hàn Quốc rất được các nàng ưa chuộng. Nếu bạn thấy quá khó thì chúng ta không cần phải cố gằng học vì nếu co trang điểm cũng không giúp chúng ta lưu giữ lâu dài. Vậy nên thay vì mất công ngồi vẽ mắt nước đẹp các nàng hãy tham khảo công nghệ cắt mí hoặc nhấn mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân . Đây là những phương pháp tạo mắt hai mí vừa đơn giản mà an toàn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 094 681 7777 hoặc đến địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm