Biến hóa mắt một mí thành hai mí ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Biến hóa mắt một mí thành hai mí ngay tại nhà

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một khuôn mặt xinh không phải là khuôn mặt hoàn hảo về mọi thứ mà đó là khuôn mặt có điểm nhấn. Một đôi mắt xinh luôn là tâm điểm và khiến khuôn mặt sáng hơn dù bạn là mắt 1 mí, mắt 2 mí thì mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn biến hóa dù mắt 1 mí thành hai mí, mắt 2 mí thì sẽ có mí to hơn ngay tại gia luôn.

Trang điểm là một việc không thể thiếu đối với chị em chúng mình. Dù hôm đó có đi ra ngoài hay ở nhà bán hàng… thì việc trang điểm nhẹ nhàng cũng cũng chị em cảm thấy tự tin hơn, yêu bản thân hơn. Có 2 cách giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn.

Mắt 1 mí thành hai mí nhờ miếng dán mí

Miếng dán mí được coi là 1 trong những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên hơn.

Với cách thức thực hiện dễ dàng:

+ Bóc miếng dán mí ra khỏi bao bì, cố định chúng trên vùng mí mắt.

+ Thử chớp mắt để kiểm tra độ thích ứng của mắt.

Lưu ý: Nếu cảm thấy thoải mái, không có bất kỳ thay đổi nào về mắt thì bạn có thể mang miếng dán này để kích mắt to hơn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

+ Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào từ mắt như ngữa, khó chịu, rụng mi sau khi thực hiện dán mí thì bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

Mắt 1 mí thành 2 mí nhờ keo dán mí

Keo tạo mí mắt là loại dụng cụ được nhiều chị em sử dụng, được bầy bán ở nhiều quầy mỹ phẩm và bạn có thể mua rất dễ dàng. Với cách này chỉ vài thủ thuật nhỏ là đôi mắt của bạn đã được “hô biến” thành 2 mí mà không phải đợi lâu.

Hướng dẫn cách thực hiện

+ Cách thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn ra các quầy bán mỹ phẩm và chọn cho mình 1 lọ keo dán mi phù hợp.

+ Sau đó, bạn làm sạch vùng da mắt và thấm khô bằng khăn.

+ Xác định mí mắt cần tạo và lấy 1 chút keo vào chổi rồi quết 1 đường dài cách khóe mắt và đuôi mắt 1/4 chiều dài mắt.

+ Vẫn nhắm mắt để keo khô tầm 1 phút, như vậy là bạn đã có đôi mắt 2 mí cực đẹp rồi.

Đây là 2 cách hô biến mắt một mí thành hai mí nhanh chóng ngay tại nhà bạn mà không tốn quá nhiều thời gian tuy nhiên là nó đi kèm với hạn sử dụng. Mí mắt của bạn chỉ có thể duy trì từ 3-8h đối với hai cách này và công việc này bạn phải thực hiện hàng ngày, vậy nên các bạn cần sự kiên trì và tỉ mỉ. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm