Các bước phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt là điểm thu hút người đối diện, đóng vai trò quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Cho nên, khi mí mắt có mỡ thừa và da thừa là điều không ai muốn. TMV Phú Xuân đã phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa bằng công nghệ cắt mí hàn quốc thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả mang lại.

Xem thêm:

Công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa gọi tắt là cắt mí mắt

Mỡ mí mắt và da thừa ở mắt được hình thành là biểu hiện của vấn đề tuổi tác. Thời gian trôi đi thì nhan sắc của con người cũng có sự tàn theo, cho dù bạn sử dụng các loại kem dưỡng da tốt như thế nào cũng không tránh khỏi nếp nhăn và bọng mắt. Cho nên, công nghệ cắt mí mắt hàn quốc ra đời đã đẩy lùi thời gian cũng như giúp bạn mãi trẻ trung và đôi mắt đầy sức sống.

Để phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đạt hiệu quả cao, bạn phải biết chọn cho mình một địa điểm tốt và đảm bao an toàn nhất cho bạn.

phau-thuat-lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua
Đôi mắt không có mỡ mí mắt và da thừa đẹp tự nhiên

Các bước phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở TMV Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với hơn 10 năm tuổi nghề, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, trang thiết bị hiện đại và công nghệ được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo, sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

phau-thau-lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua
Phẫu thuật cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay mắt hai mí đẹp, hết mỡ và da thừa. Cũng như những công nghệ làm đẹp khác, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở Phú Xuân đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn, được Bộ Y tế quy định. Đó là:

quy-trinh-phau-thuat-lay-mo-mi-mat-duoi-va-cat-da-thua-mi-mat-tren
Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa mí mắt trên

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt, tình trạng mỡ và da thừa để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất, nên cắt mí trên hay cắt mí dưới để mắt được đẹp nhất.

Bước 2: Tiến hành định hình mí mắt mới

Sau khi đã quyết định phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa bằng việc cắt mí trên hay mí dưới, bác sĩ sẽ vẽ và định hình mí mắt mới để chuẩn bị tiến hành cắt mí

Bước 3: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt rồi tiến hành cắt mí, lấy mỡ và da thừa để tạo nên mắt hai mí đẹp tự nhiên. Băng lại vết vừa phẫu thuật để giữ mí mắt được ổn định

cat-mi-mat-han-quoc-o-phu-xuan
Trước – sau cắt mí mắt hàn quốc ở Phú Xuân

 Phương pháp cắt mí hàn quốc ở Phú Xuân đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng thực, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối đa nhất. Mọi thông tin về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, bạn có thể liện hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm