Các kiểu mũ đồng phục học sinh đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Nếu như đồng phục tạp dề có tác dụng làm nổi bật mẫu áo đồng phục quán café, quán ăn, thì mũ đồng phục học sinh có tác dụng làm nổi bật mẫu đồng phục lớp. Cùng với sự gia tăng của nhu cầu làm đồng phục nhóm, đồng phục lớp học, trong vài năm trở lại đây, các đơn vị trường học còn có nhu cầu làm thêm mũ đồng phục cho các em.

Mũ đồng phục học sinh trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số kiểu mũ đồng phục học sinh đẹp để các bạn tham khảo.

Đầu tiên là mũ lưỡi trai đồng phục. Đây là loại mũ đồng phục được rất nhiều trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 hiện đang lựa chọn. Mũ lưỡi  trai đồng phục có rất nhiều màu sắc khác nhau. Phần logo thường được in nổi bật ngay mặt trước của mũ để tăng khả năng nhận biết. Tùy vào mẫu áo đồng phục mà lựa chọn màu mũ lưỡi trai cho phù hợp.

Tiếp theo là mẫu mũ đồng phục kiểu tai bèo. Đây là mẫu mũ đồng phục mầm non rất ấn tượng và nổi bật. Mũ mang đến cho người đội một vẻ đẹp ngây thơ và rất đáng yêu.


mau-tap-de-10
Cũng giống như việc đặt may quần áo đồng phục, nếu bạn có kế hoạch làm mũ đồng phục học sinh thì để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất, bạn nên lựa chọn xưởng may uy tín và tin cậy. Một trong những xưởng may đồng phục lớn nhất Miền Bắc mà bạn có thể yên tâm đặt may mũ đồng phục hiện nay đó là Đồng Phục Bốn Mùa. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm