Cách chữa trị bệnh mỏi mắt cho dân văn phòng

Banner khuyen maiHot

Nhức mỏi mắt là bệnh thường gặp nhất ở dân văn phòng. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể trị bệnh mỏi mắt hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm tại đây:

Nhức mỏi mắt, đau lưng là những biểu hiện thường thấy ở dân văn phòng. Môi trường làm việc tiếp xúc quá nhiều với máy tính, giấy tờ khiến cho đôi mắt chúng ta kiệt sức.

cach-chua-tri-benh-moi-mat-cho-dan-van-phong1
Nhức mỏi mắt là tình trạng phổ biến của dân văn phòng

Những người sử dụng máy tính thường xuyên thường có nguy cơ bị nhức mỏi và các bệnh về mắt nhiều hơn so với người bình thường. Việc tập trung mắt quá lâu vào một điểm còn dễ gây ra tình trạng ức chế thần kinh, mệt mỏi….

Có một số thực phẩm có thể giúp bạn trị bệnh mỏi mắt hiệu quả.

Trị bệnh mỏi mắt bằng thực phẩm giàu vitamin A và C

Vitamin A được biết đến như thần dược để có một đôi mắt sáng và khỏe mạnh. Đối với những người cận thị, việc bổ sung vitamin A là điều cơ bản nhất để điều trị. Nhưng với những người mắc bệnh nhức mỏi mắt lại thường không biết điều này. Nếu mắt không được bổ sung kịp thời vitamin A sẽ khiến thị lực giảm sút, các bệnh về mắt theo đó mà hình thành.

cach-chua-tri-benh-moi-mat-cho-dan-van-phong2
Bổ sung vitamin A để đôi mắt luôn khỏe mạnh

Vitamin A có nhiều trong gan động vật, dầu gan, cá trứng… Ngoài ra, vitamin A còn có nhiều trong một số loại quả như: đu đủ, cà rốt,…bạn nên bổ sung vitamin A tự nhiên hằng ngày trong bữa ăn để có một đôi mắt sáng khỏe, điều trị bệnh mỏi mắt hiệu quả.

Vitamin C cũng rất có ích cho mắt. Lượng vitamin C thường giảm dần theo độ tuổi, gây nên tình trạng thiếu dinh dưỡng và thoái hóa cơ thể. Chính vì vậy để trị bệnh mỏi mắt bạn cần bổ sung lượng vitamin C thiết yếu.

cach-chua-tri-benh-moi-mat-cho-dan-van-phong3
Vitamin C cungx rất cần thiết cho cơ thể

Vitamin C có nhiều trong chanh, cam, cà chua, táo, ớt xanh, khoai tây….

Việc tập trung mắt quá nhiều vào một điểm không chỉ gây nên tình trạng nhức mỏi mắt, mà còn có thể khiến mắt lão hóa nhanh, mí mắt trùng xuống làm giảm khả năng quan sát. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại sẽ loại bỏ ngay tình trạng này và trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy chăm sóc và bảo vệ đôi mắt thật tốt bạn nhé!

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm