Cách khắc phục mí mắt chảy xệ giúp bạn trở nên đẹp hơn

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Do dạo gần đây tôi thường xuyên phải thức khuya và làm việc với máy tính nên mí mắt bị chảy xệ. Vậy cho tôi hỏi có biện pháp nào khắc phục tình trạng mí mắt bị chảy xệ này được không? Cảm ơn! (Thùy Linh- Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

mi-mat-bi-chay-xe
Cách khắc phục tình trạng mí mắt bị chảy xệ?

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ “thammyvienphuxuan@gmail.com”. Về câu hỏi “cách khắc phục tình trạng mí mắt chảy xệ” chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mí mắt chảy xệ như hay thức khuya, tiếp xúc nhiều với máy tính, để mắt làm việc quá nhiều trong một thời gian dài liên tục…hoặc đôi khi cũng là do bẩm sinh. Nhiều người khá chủ quan trong việc để mí mắt bị xệ nhưng nếu để tình trạng này lâu ngày sẽ gây cản trở tầm nhìn cũng như giảm thị lực của đôi mắt.

Một trong những cách khắc phục tình trạng mí mắt bị xệ được nhiều người áp dụng nhất hiện nay đó là công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); đồng thời loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không bị sưng tấy, không còn da nhăn. Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. 

mi-mat-bi-chay-xe
Cắt mí là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng mí mắt chảy xệ

Hiện nay tại Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ cắt mí Hàn Quốc đem lại sự hài lòng cho nhiều người sử dụng dịch vụ. Kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn. Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện chuẩn với quy trình cắt mí của bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả đem lại.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: mí mắt bị xệ có nguy hiểm không, mí mắt bị chùng, sụp mí mắt…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm