Cách sửa mắt sụp mí một bên hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mắt sụp mí có nhiều nguyên nhân như do tuổi tác làm các cơ nâng mí bị lão hóa chảy xuống hay do các quá trình tiểu phẫu như chích lẹo mắt gây sụp mí. Sụp mí mắt nhẹ chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn. Cùng tham khảo cách sửa mắt sụp mí một bên hiệu quả nhất nhé:

Xem thêm tại đây:

cach-sua-mat-sup-mi-mot-ben
Cách sửa mắt sụp mí một bên hiệu quả?

Một mắt sụp mí, một mắt không làm nhiều chị em thấy khó chịu. Vậy cách sửa mắt sụp mí một bên hiệu quả là gì?

– Nhiều người lựa chọn việc sử dụng trang điểm như sử dụng chỉ kích mí hay miếng dán kích mí để có 2 mặt đều như nhau, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời và sử dụng trong thời gian lâu dài có thể gây hại cho mắt. Việc chịu đựng sức nặng của các miếng dán kích mí làm cho vùng cơ mí dễ dàng lão hóa hơn.

cach-sua-mat-sup-mi-mot-ben
Dùng gel kích mí có thể khắc phục tình trạng sụp mí

–  Hiện nay cách sửa mắt sụp mí một bên hiệu quả nhất đó là thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Trong trường hợp sửa sụp mí 1 bên như này thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm hơn nhiều so với các phương pháp bấm mí thông thường trước đây. Bấm mí Hàn Quốc với ưu điểm có thể bám sát khuôn mí, giúp bạn có 2 bên mí đều nhau hơn. Đây là phương pháp khá đơn giản hiện nay nhưng đem lại hậu quả lâu dài.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân có những ưu điểm vượt trội sau:

cach-sua-mat-sup-mi-mot-ben
Hai mí mắt đều nhau giúp bạn có đôi mắt to, tròn.

– Nếp mí tự nhiên- Duy trì vĩnh viễn: Bấm mí thông thường chỉ giúp duy trì kết quả trong khoảng vài năm, sau đó mí mắt lại trở về trạng thái như ban đầu. Song với bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân áp dụng theo kỹ thuật mới thực hiện luồn chỉ qua sụn nên giúp tạo mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

– Chất liệu chỉ sinh học an toàn tuyệt đối: Sử dụng chỉ sinh học đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo tương thích với cơ thể, không gây biến chứng như da mẩn ngứa, nổi cục, sưng đỏ…

– Thực hiện nhanh: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút sẽ giúp khắc phục hoàn toàn mắt một mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân xin vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Các từ khóa liên quan:

sụp mí

bấm mí Hàn Quốc

bấm mí ở đâu đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm