Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm

Banner khuyen maiHot

Trang điểm là phép biến hóa thần kỳ giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết của gương mặt hiệu quả. Chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mắt có đuôi giúp đôi mắt mơ mộng, sắc nét hơn nhé!

Xem thêm tại đây:

Trang điểm là một phần không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Chúng giúp chị em có được dung nhan xinh đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp. Trong ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp các bạn có được đôi mắt xinh lung linh nhờ kỹ thuật trang điểm vẽ mắt có đuôi nhé!

Vậy mắt có đuôi là thế nào?

Nói đến việc tạo đuôi mắt không ít người băn khoăn hỏi rằng mắt có đuôi là thế nào? Đuôi mắt chính là phần cuối tình từ đầu mắt trở xuống. Mắt ai cũng có phần đuôi mắt, song đuôi mắt ở mỗi người lại khác nhau, có người đuôi mắt dài, có người đuôi mắt ngắn hoặc có người đuôi mắc đi xuống, có người đuôi mắt đi lên.

Đuôi mắt như thế nào là đẹp?

Một đôi mắt đẹp là có phần đuôi dài phù hợp với tỉ lệ con mắt và có chiều đi xuống. Cho nên, nếu bạn sở hữu đuôi mắt ngắn không hợp lý thì đừng có quá lo lắng, với kỹ thuật trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Các bước trang điểm để có đuôi mắt đẹp

Bước 1: Để đôi mắt đẹp và thực sự quyến rũ, đầu tiên là đánh bóng mắt màu nhũ ngọc trai nâu để tạo độ mịn màng và sâu cho mắt, để đường mắt đen thêm nổi bật.

Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm
Bước 1 trang điểm tạo điểm nhấn

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện kéo nâng nhẹ da mắt và kẻ từ đầu mắt về đuôi mắt men theo chân lông mi bằng màu đen, cố gắng không để phần chân lông mi có khe hở.

Bước 3: Đây là bước cần sự khéo léo vì vẽ viềm mắt có tự nhiên hay không nhờ cả vào bước này. Bạn thực hiện vẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt. Mấu chốt là phần đuôi mắt kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm
Tạo đuôi mắt dài quyến rũ

Bước 4: Kẻ mắt nước để tạo thần thái cũng như vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Bạn dùng bút kẻ mắt nước kẻ dựa trên đường mắt ở trên, đuôi mắt hơi kéo lên trên, nhạt dần.

Bước 6:Tiếp theo, bạn dùng cọ dặm chút phấn nền vào vùng vừa chấm tăm bông.

Bước 7: Cuối cùng, bạn dùng cọ góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới.

Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm
Hoàn thành trang điểm đuôi mắt

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc trang điểm đuôi mắt cho mình. Tuy nhiên, cách tạo mắt có đuôi này khá tốn thời gian và công sức và đòi hỏi một chút khéo léo nữa. Do đó, nhiều người không thể thực hiện thành công được. Thay vì đầu tư nhiều thời gian cho trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn cho cách tạo đôi mắt đẹp như ý bằng thủ thuật phun xăm hoặc cắt mí mắt hay nhấn mí.

Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, chắc chắn Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn mỹ mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho mắt hay sức khỏe.

Từ khóa liên quan:

đuôi mắt,

mắt có đuôi là thế nào,

cách tạo mắt có đuôi,

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm