Cách tạo nếp mí đẹp tự nhiên cho các nàng một mí

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt hai mí to rõ luôn là mơ ước của nhiều người, đặc biệt là các chị em có mắt một mí. Thực tế có nhiều cách tạo nếp mí đẹp tự nhiên rất đơn giản mà các nàng có thể sử dụng để làm đẹp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu đó!

cach-tao-nep-mi-dep-tu-nhien-cho-cac-nang-mot-mi
Cách tạo nếp mí đẹp tự nhiên cho các nàng một mí

Sử dụng gel tạo mí mắt giả

Một cách tạo nếp mí đẹp nhanh chóng cho các nàng có thể phù phép biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí rõ ràng là gel tạo mí mắt giả. Loại gel này được bán phổ biến ở các cửa hàng mỹ phẩm lớn nhỏ với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn mua một sản phẩm có thương hiệu và tiến hành theo hướng dẫn trên sản phẩm, hoặc thực hiện theo cách sau: Sau khi hoàn tất các bước trang điểm bạn sử dụng cọ mảnh quét 1 đường gel lên viền mí, cách mí khoảng 3mm, tiếp đến bạn dùng que tách chữ Y để cố định và tạo nếp mí mới trên nền lớp gel. Các nếp mí mới tạo có thể duy trì được 1 ngày nếu như không bị ướt mưa hoặc ướt nước.

Gián mí giả để có nếp mí đẹp

cach-tao-nep-mi-dep-tu-nhien-cho-cac-nang-mot-mi 2
Gián mí giả để có nếp mí đẹp

Nếp mí đẹp cũng có thể được tạo thành bằng các gián mí giả, một cách làm phổ biến nhất hiện nay. Không giống như gel tạo mí, mí mắt giả được nhiều người biết hơn và lựa chọn nhiều hơn. Bạn chỉ cần sử dụng miếng mí giả mua ngoài quán mỹ phẩm, sau khi hoàn thiện các bước trang điểm bạn cắt sửa mí mắt giả cho hợp với đôi mắt của bạn, tiếp đến bạn dùng dụng cụ hình chữ V ấn mí mắt giả sâu vào trong, mở mắt ra chớp mắt hai ba lần bạn đã hoàn thành công đoạn tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc

cach-tao-nep-mi-dep-tu-nhien-cho-cac-nang-mot-mi 3
Lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân

Hai cách tạo nếp mí đẹp kể trên chỉ có tác dụng tạm thời và rất dễ bị bong nếp mí nếu như bạn bị ướt mưa… Vì vậy sử dụng phương bấm mí Hàn Quốc là cách tối ưu nhất để bạn sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đây đang là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chỉ với 45-60 phút một liệu trình ngắn bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to tròn xinh lung linh. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số hotline: 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân số: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm