Cách tỉa lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt

Banner khuyen maiHot

Lông mày ngang giúp khuôn mặt của bạn trở lên nổi bật, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt. Hình dáng của lông mày ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trào lưu lông mày ngang hiện tại đang “làm mưa làm gió” trong đối tượng các bạn trẻ. Trong bài viết này Chuyên gia trang điểm Hàn Quốc sẽ chỉ dẫn bạn từ A – Z cách kẻ tỉa lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt hãy cùng theo dõi nhé

 

 

Cách tỉa lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt
Cách tỉa lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt

 

Bước 1. Xác định điểm bắt đầu tỉa lông mày

 

Để tỉa lông mày ngang đẹp trước tiên bạn sử dụng một chì kẻ mắt dóng chiều dọc, lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt..

 

Đánh dầu điểm tiếp xúc với lông mày, điểm này sẽ là nơi lông mày của bạn nên bắt đầu. ( xem hình dưới )

 

Xác định điểm bắt đầu tỉa lông mày

 

Bước 2. Xác định điểm chấm dứt

 

Tiếp theo bạn dùng chỉ kẻ mắt, dóng một đường thẳng theo 2 điểm. Đường thẳng này sẽ cắt chân mày tại điểm cuối mà chúng ta cần. Sau đó nhớ đánh dấu nó nhé.

 

Xác định điểm chấm dứt

 

Bước 3. Xác định độ dày của lông mày

 

Dùng bút chỉ ngòi mảnh và đậm, vẽ một đường cong theo đường tự nhiên của lông mày, bắt đầu từ điểm dưới cùng nơi đường chân mày có kích tấc lớn nhất.

 

Đường cong này nhớ là phải theo đường tự nhiên có sẵn, tốt nhất dóng nó theo đường chân mày bên trên, nó phải nằm cao hơn các sợi lông mày đi lạc ở phía dưới.

 

Xác định độ dày của lông mày

 

Bước 4. Tỉa lông mày theo các đường và điểm đã có sẵn

 

Bạn có thể dùng nhíp nhổ lông mày để thực hành bước này. Nếu lông mày của bạn quá mẫn cảm hoặc bạn cảm thấy đớn đau khi thực hành tỉa lông mày, hãy chườm đá lạnh trong khoảng 15 giây trước khi tiến hành tỉa lông mày ngang.

 

Tiến hành dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu và kết thúc, Tiếp tục loại bỏ các sợi lông đi lạc bên dưới đường xác định độ dày.

 

Lông mày nên có độ lớn trong khoảng từ 0.5 cm đến 1 cm tính từ đường độ dày lông mày đã xác định trong bước 3.

Khi nhổ phần chân mày bên trên, cần cẩn thận và tỉa chí ít có thể nếu bạn không muốn làm mất đi hình trạng tự nhiên ban đầu của chân mày.

 

Tỉa lông mày theo các đường và điểm đã có sẵn

 

Bước 5. Thủ thuật xác định hình dáng của lông mày hợp với khuôn mặt

 

hình dáng chân mày nên được cân nhắc trước khi bạn quyết định thực hành tỉa lông mày ngang. Nếu bạn muốn hình dạng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình, dưới đây là một vài thủ thuật cho bạn.

 

    • Đối với khuôn mặt tròn, hình tròn đã có quá nhiều đường cong cho nên lông mày không nên có quá nhiều đường cong cho đôi lông mày. Hãy hướng phần đuôi mày về phía trên cùng của tai bạn.

 

    • Đối với khuôn mặt vuông, tạo thêm đường cong cho lông mày bằng cách hướng đuôi lông mày về phía giữa của tai.

 

    • Đối với khuôn mặt dài, giữ nó theo đường thẳng, hướng nó lên bên trên tai bạn.

 

  • Đối với khuôn mặt hình bầu dục ( vốn đã rất cân đối ), nhưng bạn có thể tăng thêm vẻ tự nhiên bằng cách hướng đuôi mày về phía thùy tai.

 

Thủ thuật xác định hình dáng của lông mày hợp với khuôn mặt

 

Đấy là hình dáng mang tính tự nhiên phù hợp nhất cho các kiểu hình trạng của khuôn mặt. Chỉ vận dụng nếu bạn muốn chân mày của mình trông nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Nếu bạn muốn có hàng lông mày ngang, xem bài viết này và thực hiện theo các chỉ dẫn.

 

Bước 6. Thủ thuật khác

 

Cách tỉa lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt chỉ nên vận dụng cho những sợi lông mày đi lạc không mọc theo hàng lối định hình sẵn. Nếu bạn thấy hai hàng lông mày của mình quá rậm bạn nên dùng kéo phối hợp với bàn chải lông mày để cắt tỉa chúng gọn ghẽ hơn.

 

Nếu các sợi chân mày không mọc theo cùng một chiều, sử dụng gel phối hợp với bàn chải chân mày và chải chúng xuôi chiều tự nhiên như bạn mong muốn.

 

Kiên chì tỉa lông mày, bạn có thể lên lịch cố định một tuần một lần hoặc bất cứ khi nào soi gương và phát hiện một vài sợi lông đi lạc.

 

Nếu chân mày của bạn quá mỏng, nó không đủ để tạo ra điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, thực hành kẻ lông mày và thực hành theo các bước trong chỉ dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên.

 

Trên đây là hướng dẫn Cách tỉa lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt dành cho bạn gái. thực hiện theo các bước trong hướng dẫn để mau chóng sở hữu hàng lông mày đẹp bạn gái nhé. Và đừng quên san sớt bí quyết hay thủ thuật mà bạn đang dùng nó cho mọi người qua khung bàn luận.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm