Cách trang điểm mắt hồng xì-tin

Banner khuyen maiHot

Tết đã cận kề rồi, bạn đã biết cách trang điểm để khiến mình xinh tươi hơn trong dịp tết sắp tới chưa? Cùng tham khảo cách trang điểm mắt hồng xì tin dưới đây nhé:

cach-trang-diem-mat-hong-xi-tin 6
Trang điểm mắt hồng xì tin

Xem thêm tại đây:

Người ta nói mắt là cửa sổ tâm hồn, trong trang điểm mắt được coi là điểm nhấn cho cả khuôn mặt. Một tông màu phù hợp với tiết trời mùa xuân thì còn gì hợp hơn màu hồng nhỉ? Trang điểm mắt với tông hồng dễ thương sẽ khiến bạn trở nên trẻ và đáng yêu hơn. Sau đây sẽ là các bước đơn giản để trang điểm mắt hồng xì tìn, các bạn cùng xem nhé:

Bước 1: Thoa một lớp kem nền BB cream để tạo một lớp nền mịn màng. Trước khi thoa kem nền các bạn cũng có thể rửa mặt thật sạch và thoa một lớp kem lót để lớp nền được hoàn hảo hơn.

cach-trang-diem-mat-hong-xi-tin
Thoa một ít BB cream để tạo lớp nền mịn màng

Bước 2: Sử dụng phấn mắt màu cam và màu hồng đao (sử dụng phương pháp pha màu) chấm vào phần bầu mắt đậm dầm về phía đuôi

cach-trang-diem-mat-hong-xi-tin1
Sử dụng phấn mắt màu hồng và màu cam

Bước 3: Để đôi mắt to hơn các bạn hãy kẻ thêm viền mắt có thể dùng kẻ mắt nước, hoặc kẻ chì. Để thêm cá tính, bạn hãy vẽ lông mi giả phía đuôi mắt.

cach-trang-diem-mat-hong-xi-tin2
Vẽ thêm mi giả bên dưới sẽ làm bạn thêm đáng yêu

Bước 4: Một chút nhấn nhá tông đen cho lông mi giả vừa vẽ sẽ đáng yêu hơn đấy. Bạn có thể chuốt masscara để lông mi thêm dày và đôi mắt sẽ to hơn.

cach-trang-diem-mat-hong-xi-tin5
Thật đáng yêu, phải không nào?

Thế là hoàn thành đôi mắt với tông hồng xì tin rồi đó.

Tuy nhiên để đôi mắt được đẹp hơn nữa với tông hồng xì tin này bạn nên dùng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí rõ nét, mắt sẽ thêm long lanh và đáng yêu hơn nhiều nữa đấy.

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh, phù hợp với khuôn mặt hơn. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn vui lòng gọi hotline 094.681.777 để được tư vấn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm