Cách trang điểm mắt làm cho mắt to hơn theo phong cách Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Trang điểm có thể khắc phục những điểm hạn chế trên khuôn mặt. Do đó, các bạn gái hãy tự học trang điểm cho mình để hô biến mắt một mí thành hai mí, mắt nhỏ thành mắt to, mũi tẹt thành mũi cao nhé! Với bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm làm cho mắt to hơn theo phong cách Hàn Quốc.

Xem thêm tại đây:

Cách trang điểm làm cho mắt to hơn theo phong cách Hàn Quốc
Trang điểm là bí kíp giúp mắt to nhanh chóng

Như chúng ta đã biết đặc trưng của người Hàn Quốc là mắt một mí nhìn nhỏ và rất xấu. Song trên truyền hình ngôi sao nào cũng có mắt hai mí to long lanh quyến rũ. Tại sao lại như vậy? Tất cả nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại và nghệ thuật trang điểm cầu kỳ mà có. Vì thế, trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn học cách trang điểm làm cho mắt to hơn theo xu hướng của người Hàn.

Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ cho mình bộ trang điểm để có thể biến hóa mắt một mí thành hai mí chỉ trong ít phút. Tiếp theo thì lần lượt thực hiện theo cách trang điểm làm mắt to hơn gồm các bước sau:

Bước 1: Để làm cho mắt to hơn thì bạn nên sử dụng kính áp tròng. Tiếp theo, dùng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt, sau đó đánh màu nâu đất đều lên trên vùng mi mắt trên.

Cách trang điểm làm cho mắt to hơn theo phong cách Hàn Quốc
Đeo kính áp tròng cũng giúp mắt to hơn

Bước 2: Một cách trang điểm để mắt to hơn mà nhiều người hay áp dụng là sử dụng phấn mắt màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới và dùng bút mắt nước kẻ lên mi mắt trên. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng làm mắt to ra so với bình thường.

Bước 3: Ngoài việc làm mắt to ra bằng phấn phủ thì có thể nhờ mí giả kích mí cũng khiến cho đôi mắt nhì lớn hơn có chiều sâu hơn. Đầu tiên bạn chọn loại miếng dán phù hợp, dùng kéo cắt sao cho dài tương đương với chiều dài của mắt và dán lên vùng mí trên, dùng tay miết chúng xuống cho bám chắc vào da mí mắt không bị bong. Sau đó, dùng dụng cụ chữ Y để kích mí mắt thành hai mí. Như vậy, với thao tác dán miếng dán mí này ta đã làm mắt to hơn nhiều rồi đó.

Bước 4: Lông mi cũng đóng vai trò giúp cho đôi mắt đẹp, có hồn hơn nên bạn đừng bỏ qua việc đeo lông mi giả nhé! Chọn lông mi có độ dài vừa phải mềm mại tự nhiên và cắt tỉa theo độ dài của mắt. Tiếp theo, bôi keo lên phần gốc mi và gắn vào mắt. Dùng kẹp để uốn mi tạo độ cong giúp lông mi nhìn mướt như lông mi thật. Đây là cách làm mắt to ra mà chị em nào cũng thích, nhất là trong trường hợp làm cô dâu thì nó không thể thiếu.

Cách trang điểm làm cho mắt to hơn theo phong cách Hàn Quốc
Đeo lông mi giả cũng giúp mắt to nhìn sắc sảo hơn

Bước 5: Khi đã học cách trang điểm mắt bằng việc đánh phấn, dán miếng kích mí, lông mi giả rồi thì bạn tiếp tục chuyển qua phần đánh phấn má. Cách thực hiện khá đơn giản, đánh nhẹ phấn má hồng đều lên 2 gò má và bôi son dưỡng và son màu nude.

Với cách làm mắt to hơn nhờ trang điểm này, chị em có thể thổi bay nỗi muộn phiền về đôi mắt một mí, mắt bé. Tuy nhiên, cách trang điểm cho mắt to hơn này tốn nhiều thời gian và độ bền không cao, hầu như ngày nào chúng ta cũng phải thực hiện. Như vậy, có thể ảnh hưởng tới da mắt và thị lực của mắt do tác động của dụng cụ trang điểm.

Chính vì thế, thay vì học cách cách trang điểm mắt bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn biện pháp làm đẹp phù hợp.  Hiện nay, có công nghệ nhấn mí và cắt mí có thể giúp chinh phục mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết về cách làm đẹp này nhé!

Nguồn: nhanmi.com

Các từ khóa liên quan:

cách trang điểm làm mắt to hơn,

làm cho mắt to hơn,

cách trang điểm để mắt to hơn,

làm mắt to ra,

các cách trang điểm mắt,

cách trang điểm mắt,

cách trang điểm,

học cách trang điểm mắt,

cách trang điểm làm cho mắt to hơn,

cách làm mắt to hơn,

làm mắt to hơn,

cách làm mắt to ra,

trang điểm cho mắt to hơn,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm