Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay đã 50 tuổi, đôi mắt không còn được tinh anh như trước nữa. Xung quanh mắt còn xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ thừa dưới mắt cũng ngày càng nhiều lên. Bạn tôi có giới thiệu phương pháp cắt mí mắt tại Phú Xuân. Nhưng tôi chưa biết rõ cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Mong bác sĩ trả lời sớm cho tôi! Tôi cám ơn! (Vũ Thị Huệ – Nam Định)

Trả lời:

Chào Vũ Thị Huệ!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi về cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

cat mat 2 mi bao lau
Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp trẻ trung

 

Vào độ tuổi 35 trở đi, mi mắt đã có hiện tượng sụp, kèm theo đó là nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ thừa cũng nhiều lên. Lúc này, bạn có thể thực hiện cắt mí mắt để cải thiện điều này nhé. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt hai mí với nếp mí rõ ràng tự nhiên còn giúp loại bỏ những nhược điểm kể trên rất hiệu quả.

Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí) đồng thời loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mi mắt tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên, cân đối, không bị sưng tấy và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo sau thực hiện, và sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Sau khi về nhà, bạn cần thực hiện chăm sóc mắt theo đúng chỉ định của bác sĩ nhé. Thông thường, sau khi cắt mí, mắt có thể bị sưng nề nhẹ từ 5-7 ngày.  Và sau 1 tháng, đôi mắt bạn sẽ lành hẳn, đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, không hề nhận ra dấu hiệu của thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung như mong muốn.

Nếu bạn còn những thắc mắc khác xung quanh việc cắt mắt 2 mí cần được giải đáp, bạn có thể gọi điện tới hotline: 094 681 7777 nhé.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm