Cắt mắt hai mí tại Phú Xuân hoàn toàn không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Cắt mí có để lại sẹo không” luôn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bởi việc để lại sẹo sau khi cắt mí sẽ khiến cho đôi mắt của họ không những mất thẩm mỹ mà còn khiến cho việc tạo hai mí không có hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

cat-mat-hai-mi-tai-phu-xuan-hoan-toan-khong-de-lai-seo1
Sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp và đều là mơ ước của bao chị em phụ nữ

Cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí), đồng thời loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (mí trên và dưới) để tạo mí rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không sưng tấy, không còn da nhăn.

Những ưu điểm nổi trội khiến cho công nghệ cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất chính là việc thực hiện cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo. Không những vậy kĩ thuật này còn được thực hiện nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

cat-mat-hai-mi-tai-phu-xuan-hoan-toan-khong-de-lai-seo2
Quá trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Chị Hằng Nga – Trà Vinh cho biết: “Tôi có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh trông rất xấu. Một lần tình cờ ra Bắc chơi với họ hàng, tôi được biết đến công nghệ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất an toàn và hiệu quả cao, vĩnh viễn. Tôi rất muốn đôi mắt của mình đẹp hơn nên quyết định đến Phú Xuân làm dịch vụ cắt mí mắt này. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì không biết cắt mí có để lại sẹo không nên tôi có phần do dự. Nhưng sau khi được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tại đây, tôi đã hoàn toàn yên tâm với công nghệ này bởi chúng sẽ không để lại sẹo xấu trên mí mắt và đặc biệt sau khi phẫu thuật sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tôi cảm ơn Phú Xuân nhiều lắm!”

ảnh phẫu thuật
Thực hiện cắt mí mắt tại Phú Xuân hoàn toàn không để lại sẹo

Cùng chung những suy nghĩ như chị Nga, rất nhiều chị em sau khi đến với Phú Xuân, trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc thì họ đã rất hài lòng với đôi mắt bồ câu hiện tại của mình. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng xin rất cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin tưởng và sử sụng dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

Mọi thông tin về dịch vụ các bạn hãy gọi 094 681 7777. Hoặc đến trực tiếp tại Thẩm Mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm