Cắt mắt to – cắt mắt 2 mí to ở đâu Hà Nội?

Banner khuyen maiHot

Để có một đôi mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung thì cắt mí mắt là giải pháp được nhiều người tin tưởng. Vậy cắt mắt to – cắt mắt 2 mí to ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Xem thêm:

Đặc điểm chung của người Châu Á, đặc biệt là người Nam Á đó là đôi mắt nhỏ, hẹp, mắt 1 mí hay sụp mí rất nhiều. Đặc biệt là khi có tuổi ngoài 30, đôi mắt có dấu hiệu trũng sâu hay mí mắt lộn xộn làm cho đôi mắt thiếu đi vẻ linh hoạt, trẻ trung. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, những phương pháp cắt mắt to, cắt mắt 2 mí to đẹp đã ra đời. Trong đó, an toàn và hiệu quả nhất là phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

cat-mat-to-cat-mat-2-mi-to-o-dau-ha-noi1
Cắt mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này chủ yếu cắt bỏ lớp mỡ thừa, da trùng mí mắt và nhờ vào đường rạch nhỏ trên mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp cắt mắt 2 mí to đẹp đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại Phú Xuân, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể là định hình dáng mí phù hợp nhất với bạn sao cho đôi mắt to đẹp nhưng vẫn tự nhiên.

cat-mat-to-cat-mat-2-mi-to-o-dau-ha-noi2
Cắt mí Hàn quốc tại Phú Xuân cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Quy trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ khéo léo cắt bỏ mỡ thừa, da trùng mí mắt. Vết rạch trên mí mắt sẽ được khâu lại để tạo nếp gấp tự nhiên. Cùng với phương pháp laser hiện đại, kỹ thuật này được thực hiện vô cùng chính xác, không đau đớn, không chảy máu, không ảnh hưởng tới các mô và niêm mạch xung quanh.

>>> Quy trình chi tiết cắt mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân

Cắt mắt 2 mí to đẹp tại Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ y tế, với đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp đáng mơ ước.

Để được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mắt to – cắt mắt 2 mí to tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm