Các bác sỹ cho hỏi cắt mí có làm giảm thị lực của mắt không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi có một đôi mắt một mí không được đẹp lắm, tôi mơ ước có một đôi mắt 2 mí xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Hiện nay tôi đã có đủ điều kiện để có thể cắt mí, nhưng tôi chưa dám thực hiện vì lo lắng liệu cắt mí có làm giảm thị lực của mắt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoàng Yến – Hải Dương)

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Hoàng Yến thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi của bạn, cắt mí có làm giảm thị lực của mắt không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Quan niệm về đôi mắt đẹp xưa nay vẫn là hình ảnh đôi mắt bồ câu, long lanh, 2 mí to tròn, và dường như tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp như vậy. Đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn nổi bật hơn trước mọi người, bạn sẽ thật dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác.

mắt 2 mí long lanh xinh đẹp
mắt 2 mí long lanh xinh đẹp

Nếu bạn chẳng may sở hữu một đôi mắt kém đẹp, không được như ý muốn, bạn mong muốn có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Trước đây, điều này có thể coi là mơ ước của cô Tấm , chỉ có Bụt mới biến thành sự thật được. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp việc sở hữu một đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh, xinh đẹp trở nên rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhờ vào công nghệ cắt mí Hàn Quốc sẽ biến ước mơ về đôi mắt đẹp như idol của bạn trở thành hiện thực. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang là công nghệ cắt mí được ưa chuộng nhất hiện nay vì độ chính xác, chất lượng và đảm bảo an toàn.

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí hoàn hảo như ý muốn. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại vùng mắt sau đó vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật rồi tiếp tục tiến hành cắt bỏ phần sa và mỡ thừa tại hình mí theo hướng đã vẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn  sau khi phẫu thuật khoảng 1 tuần bạn sẽ có một đôi mắt to 2 mí trẻ trung, xinh đẹp.

Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc tạo nếp mí rõ ràng những phần da chùng, xấu sẽ được loại bỏ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và xinh đẹp.

Câu hỏi cắt mí có làm giảm thị lực của mắt không? Chúng tôi xin khẳng định là không. Cắt mí mắt được xem như là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ làm đẹp. Thêm nữa cắt mí mắt Hàn Quốc lại sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại chính xác, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần gây mê như phẫu thuật phức tạp. Kết hợp với sử dụng cắt những phần mỡ thừa xấu xí nơi vùng mắt bằng công nghệ laser nên chính xác, hạn chế tổn thương tối đa cho vùng da xung quanh.

Cắt mí bằng công nghệ hiện đại không ảnh hưởng đến thị lực của mắt
Cắt mí bằng công nghệ hiện đại không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc vào cắt mí mắt rất thành công được đông đảo khách hàng tin tưởng và hài lòng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có các trang thiết bị cắt mí hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Quy trình cắt mí tại Phú Xuân đảm bảo nghiêm mặt được Bộ y tế kiểm định.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của thẩm mỹ viện Phú Xuân được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề tốt, phục vụ tận tình với khách hàng. Để được yên tâm về việc cắt mí có làm giảm thị lực của mắt không? Bạn Hoàng Yến có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ số điện thoại 094.681.7777 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Cắt mí có làm giảm thị lực không, cắt mí mắt, công nghệ cắt mí mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm