Cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới đẹp hơn?

Banner khuyen maiHot

Cắt mí mắt sẽ giúp mắt to tròn và thu hút hơn. Nhưng cắt mí mắt trên hay mí mắt dưới mang tới kết quả đẹp hơn, chúng ta cùng khám phá điều đó ngay bây giờ nha!

Xem thêm tại đây:

Cắt mí mắt là hình thức tiểu phẫu đơn giản tạo mắt hai mí thông qua loại bỏ lớp mỡ thừa và da dư ở mí trên hoặc mí dưới, đồng thời tái tạo đường rãnh sâu, phù hợp gương mặt.

Đối tượng phù hợp với dịch vụ này bao gồm: những người có mắt hai mí không đều, mắt một mí hoặc không mí, người có da hoặc mỡ mắt dư thừa làm xuất hiện bọng mắt, không rõ mí…

Cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới đẹp hơn?
Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp mắt to đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công, được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhờ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cắt bỏ lớp da và mỡ thừa rất nhẹ nhàng, sau đó rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Vì vậy, kết quả mang lại không chỉ là việc tạo cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua.

Đây là loại phẫu thuật nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn gần như tuyệt đối. Với quy trình cắt mí đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế, chỉ trong khoảng 30-40 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp một cách nhẹ nhàng, an toàn, khong đau rát và không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới đẹp hơn?
Quy trình cắt mí tại Phú Xuân tuân thủ đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Kỹ thuật cắt mí có thể thực hiện bằng thao tác cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, việc lựa chọn phương pháp kỹ thuật nào giúp đôi mắt đẹp nhất còn phụ thuộc vào phần da chùng nhão, lỏng lẻo và mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt của khách hàng. Nếu cả vùng mắt đều gặp tình trạng nhăn nheo, da thừa, chảy xệ nhiều, các chuyên gia có thể kết hợp thực hiện song song việc cắt mí cả trên và dưới.

Do vậy, rất khó có thể trả lời câu hỏi cắt mí mắt trên hay mí mắt dưới sẽ đẹp hơn. Thay vào đó, nên bớt chút thời gian tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm