Chỉ nhấn mí là gì – Tạo mắt 2 mí bằng chỉ như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Bạn có biết chỉ nhấn mí là gì và cách tạo mắt 2 mí bằng loại chỉ này như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại chỉ tạo mắt 2 mí qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm tại đây:

Chỉ nhấn mí là gì - Tạo mắt 2 mí bằng chỉ như thế nào?
Chỉ dán mí tại nhà hay dùng khi trang điểm

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt hai mí to rõ nét. Một số người mắt một mí khiến đôi mắt nhỏ và thiếu sức cuốn hút. Để cải thiện nhược điểm xấu này của mắt, chị em thường hay dùng chỉ dán mí mắt. Loại chỉ dán mí mắt trong trang điểm làm bằng chất liệu nilon hoặc silicon có thể giữ nếp mí mắt trong vài tiếng hay cả ngày. Nhưng nhược điểm của loại chỉ tạo mắt 2 mí nhân tạo này là gây đau, khó chịu vùng mắt. Nếu lạm dùng dán dài ngày còn gây tổn thương cho vùng da mí hay còn làm đau mắt nữa. Do đó, chỉ dán mí mắt tại nhà này không phải là giải pháp tối ưu giúp chinh phục đôi mắt hai mí đẹp.

Chỉ nhấn mí là gì - Tạo mắt 2 mí bằng chỉ như thế nào?
Chỉ tạo mắt hai mí có hai loại

Thay thế cho biện pháp dung chỉ tạo mí bằng miếng dán tại nhà là công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là một trong những kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được giới trẻ rất ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn không cần phải can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ dùng chỉ tạo mí chuyên dụng để đính cơ nâng mi với da mí mắt tạo thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng khoảng vài phút thực hiện là mắt đẹp long lanh như sao Hàn. Đặc biệt, kỹ thuật tạo nếp mí mới cũng không gây đau, an toàn tuyệt đối. Vì chúng chỉ tác động vào vùng da mắt mà không can thiệp tới cấu trúc mắt. Cho nên, khách hàng có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mắt đẹp bằng chỉ tạo mí này nhé!

Vậy bạn có biết trường hợp nào thích hợp với nhấn mí mắt bằng chỉ? Và chỉ nhấn mí mắt là gì không? Theo chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nhấn mí mắt áp dụng cho cả nam và nữ có tình trạng mắt một mí, mí lót, hay mắt hai mí nhưng không được đẹp. Nhưng yêu cầu độ tuổi phải dưới 30, mắt chưa có hiện tượng lão hóa như da chùng, bọng mỡ mắt

Chỉ nhấn mí là gì - Tạo mắt 2 mí bằng chỉ như thế nào?
Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

Còn chỉ tạo mí mắt là gì? Tức là vật liệu liên kết giữ nếp mí đẹp vĩnh viễn. Hiện nay, có hai loại chỉ nhấn mí được dùng phổ biến trong ngành thẩm mỹ là chỉ tạo mí sinh học và chỉ vàng 24k. Cả hai loại này đều có tác dụng như nhau là giúp tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn. Tuy nhiên, chỉ vàng được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn cả. Loại chỉ này dễ tương thích với mắt, không gây sưng viêm và tạo độ sâu cho nếp mí nhanh hơn. (Xem thêm: nhấn mí mắt bằng chỉ ở đâu đẹp)

Hiện ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân đều ứng dụng cả hai loại chỉ tạo mí mắt này vào làm đẹp cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn và nhấn mí đẹp cho mình. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, thực hiện bởi chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Từ khóa liên quan:

chỉ tạo mắt 2 mí,

chỉ dán mí,

chỉ tạo mí,

chỉ tạo mí mắt,

chỉ nhấn mí,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm