Có nên nhấn mí mắt tại Phú Xuân không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí không phù hợp với gương mặt cho lắm nên cháu muốn thay đổi thành đôi mắt hai mí. Cháu có tìm hiểu thì được biết nhấn mí tại Phú Xuân có thể cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên cháu vẫn lo lắng nhấn mí có ảnh hưởng tới mắt. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu có nên nhấn mí tại Phú Xuân để cải thiện không ạ? Cháu cảm ơn ( Hoàng Linh, 20 tuổi, Yên Bái)

Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời

Hoàng Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “có nên nhấn mí tại Phú Xuân không?” về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi, về câu hỏi của bạn, xin được tư vấn như sau:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu thì nhấn mí mắt ( hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp giúp triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, không đều,…mang đến đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt.

Mắt hai mí đẹp tự nhiên là mơ ước của bao cô gái
Mắt hai mí đẹp tự nhiên là mơ ước của bao cô gái

Đối với đôi mắt của bạn thì chỉ cần thực hiện nhấn mí – đây là một phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch da, không xâm lấn được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám, đo và vẽ nếp mí mắt, đánh dấu các điểm nhấn phù hợp, sau đó sẽ tiến hành bấm mí mắt với luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, cho những nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên. Hơn nữa, do những can thiệp để tạo nếp mí ở phía ngoài mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới mắt hay thị lực, bạn có thể yên tâm về điều này.

Vậy, có nên bấm mí mắt tại Phú Xuân không?

Về câu hỏi của Hoàng Linh, mặc dù nhấn mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa điểm nhấn mí uy tín. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng và uy tín nhất.

Tham khảo chi tiết về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại bài viết:

nhấn mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp
nhấn mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp

Không những sở hữu công nghệ hiện đại mà đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, quy trình bấm mí an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Với những giải đáp trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên nhấn mí mắt tại Phú Xuân không rồi nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ :094. 681.7777 – hoặc 043.556.4377  

Website: thammyvienphuxuan.vn

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm