Con trai có nên cắt mí không?

Banner khuyen maiHot

Không chỉ phái đẹp mà phái mạnh cũng cần sở hữu một đôi mắt hai mí to, tròn. Con trai có nên cắt mí không? Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc giúp những bạn nam có đôi mắt đẹp, tự nhiên như ý.

Xem thêm tại đây:

 

Con trai có nên cắt mí
Con trai có nên cắt mí không?

Khi nhắc đến những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, mọi người thường nghĩ ngay tới phái nữ. Tuy nhiên, xã hội phát triển nên nhu cầu làm đẹp không của “cánh mày râu” cũng không thua kém gì chị em phụ nữ. Vậy con trai có nên cắt mí không? Câu trả lời là có nhé.

Sở hữu đôi mắt to tròn cũng là mong muốn của rất nhiều bạn nam. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Tuấn Tùng (nhân viên bảo hiểm) chia sẻ: “Cha mẹ sinh ra mắt tôi đã là mắt một mí. Tôi thường bị đồng nghiệp chê là Tùng híp. Đôi mắt nhỏ tý như đường chỉ thằng khiến tôi rất tự ti. Đặc biệt tôi luôn phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì thế đôi mắt cũng rất quan trọng. Tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để thay đổi đôi mắt một mí của mình. Tôi rất hài lòng với kết quả hiện tại.”

Con trai có nên cắt mí 2
Lee Min Ho sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Không những thế, phẫu thuật cắt mí mắt cho nam cũng được rất nhiều chị em phụ nữ ủng hộ. Lê Thu (Học viện Báo chí Tuyên truyền) chia sẻ: “Nếu hỏi con trai có nên cắt mí không? Mình nghĩ là có. Cái đẹp luôn tồn tại song song giữa cả nam và nữ. Nếu các bạn nam có chỉnh sửa cho đôi mắt to hơn cũng là nhu cầu chính đáng. Chỉ cần không quá lạm dụng là được.

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hay không cũng phụ thuộc vào thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa điểm làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tất cả quy trình thực hiện cắt mí mắt tại Phú Xuân đều đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Con trai có nên cắt mí 3
Khách hàng vui lòng sau bấm mí

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chỉ một lần phẫu thuật là bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang triển khai chương trình khuyến mãi với tên gọi “Ngày yêu thương – Days of love” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Theo đó, bạn sẽ được giảm giá từ 10-60% khi thực hiện một trong các dịch vụ làm đẹp bao gồm: spa, phẫu thuật thẩm mỹ…

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ theo thông tin:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm