Công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ tiên tiến không cần phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, ánh nhìn đầy linh hoạt, đẹp tự nhiên một cách an toàn nhất. 

Xem thêm tại đây:

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn

Công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi bạn mở mắt, nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên. Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp này:

– Phương pháp bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

– Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Mắt không còn bị xếch, trợn và đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn giúp tạo mắt 2 mí lâu dài

Thời gian nghỉ ngơi sau nhấn mí mắt vĩnh viễn

Thời gian thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt  khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt.

Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn 

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

1507629_225656444225489_417262681_n

– Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

– Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu

– Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

Mọi băn khoăn, lo lắng bạn có thể gọi điện hoặc gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được những lời tư vấn chân thành từ các chuyên gia của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm