Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ạ? Em mắt hai mí nhưng mí lót nên nhìn không rõ. Em muốn bấm mí để cải thiện, mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều! (Thu Thủy – Hải Phòng)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là dịch vụ bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí là một trong những biện pháp làm đẹp giúp khắc phục triệt để hiện tượng mắt một mí, mí lót cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, chỉ tác động ở phần da vùng mắt không can thiệp tới cấu trúc mắt nên an toàn tuyệt đối.

bam mi han quoc gia bao nhieu
Công nghệ bấm mí tạo đôi mắt đẹp như ý

Do phương pháp bấm mí mắt cho kết quả cao, an toàn nên nhiều người yêu thích và lựa chọn. Song một số người lại không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu? Trên thực tế, bấm mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ. Nếu như tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ bấm mí được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc nên đảm bảo cho kết quả đẹp như tại nước bản địa. Hơn nữa, quy trình thực hiện cũng tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho mắt.

Bạn Thảo có thể xem chi tiết về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Phú Xuân tại bài viết:

Còn mức chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bấm mí mắt có giá khoảng 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn bấm mí giá bao nhiêu tiền.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thì gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn kỹ hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

bấm mí mắt giá bao nhiêu

bấm mí giá bao nhiêu

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm