Dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi năm nay 32 tuổi mắt hơi sụp nên muốn cắt mí nhưng lại không biết chi phí. Mong thẩm mỹ báo giá cắt mắt 2 mí giúp tôi. Cảm ơn nhiều! (Hoài Phương – Nghệ An)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Với những thắc mắc của bạn về dịch vụ cắt mắt hai mí và giá cắt mắt hai mí chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, mắt cũng sẽ bị lão hóa dần theo thời gian. Vì thế, bạn sẽ thấy khi càng có tuổi thì da chùng, bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện nhiều khiến mí bị sụp làm mắt nhỏ đi gây mất thẩm mỹ. Đối với chị em phụ nữ thì đây là nỗi ám ảnh lớn và họ luôn mong muốn tìm cách khắc phục hiệu quả.

Dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?
Nhiều bạn mong muốn có đôi mắt hoàn hảo với dịch vụ cắt mắt 2 mí, nhưng còn phân vân về cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Dịch vụ cắt mắt 2 mí ra đời đã giúp chị em giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất sẽ loại bỏ triệt để mỡ bọng mắt da chùng tạo lại nếp mí mới to rõ nét hơn. Do đó rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm đẹp cho mình. Vậy nên cũng có nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi về công nghệ hoàn hảo này như: cắt mắt hai mí giá bao nhiêu

>>>Chi tiết công nghệ Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

Dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cắt mí mắt được ứng dụng trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo kết quả đẹp như tại nước bản địa mà không gây bất cứ biến chứng nào. Bác sĩ thực hiện bằng cách thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn và tư vấn biện pháp khác phục tốt nhất. Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ mí cần cắt và gây tê trực tiếp giúp bạn không bị đau trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, nhẹ nhàng rạch 1 đường nhỏ sát bờ mí trên và bóc tách bọng mỡ cũng như cắt bỏ phần da chùng đi, tạo lại nếp mí mới rõ nét đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp 3
Cắt mí mắt giải pháp cho đôi mắt trẻ trung, nhưng cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền

Còn vấn đề bạn hỏi là cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Chi phí cắt mắt hai mí ở Phú Xuân khoảng 7 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám tư vấn thêm về giá nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm