Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Thưa các bác sĩ Phú Xuân, tôi muốn hỏi dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền và cần lưu ý điều gì sau khi cắt, mong nhận được câu trả lời trong thời gian sớm, tôi xin cảm ơn! (Mai Lan – Quảng Trị).

Xem thêm:

Trả lời

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền?” về cho chúng tôi qua địa chỉ email thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Mong ước có đôi mắt to khỏe, trẻ trung không chỉ là mơ ước của riêng bạn Mai Lan mà còn của rất nhiều chị em phụ nữ khác.

Thật may mắn vì chị đã tìm đúng công nghệ để khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, sụp mí mắt….

Mắt 1 mí là đặc trưng của người Châu Á
Mắt 1 mí là đặc trưng của người Châu Á

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc về công nghệ cắt mí mắt.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến, được nhiều người tin dùng hiện nay, thậm chí, ngay khi vừa xuất hiện, nó đã tạo nên một trào lưu làm đẹp nổi trội.

>>> Chi tiết công nghệ:

Với cách này, vừa tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua, mang đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp rạng ngời.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ được nếp nhắn nhẹ
Cắt mí mắt giúp loại bỏ được nếp nhắn nhẹ, nhưng cắt mắt bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá cắt mí mắt là7.000.0000 đồng. Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ có đôi mắt to đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ vĩnh viễn vì:

Bằng thiết bị cắt mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa, bọng mỡ quanh mắt, tiến hành tạo nếp mí mới (dựa trên đường cung mi đã được vạch sẵn từ quá trình thăm khám), tạo đôi mắt đẹp toàn diện. Công nghệ này cũng góp phần làm trẻ hoá vùng mắt nhờ loại bỏ được những nếp gấp.

Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, được các chuyên gia cam kết tới cuối đời.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí
Hình ảnh trước và sau khi cắt mí

Sau phần “cắt mí mắt bao nhiêu tiền” là phần lưu ý sau tiểu phẫu:

Bởi đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng do đó sau khi cắt mí bạn có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường. Tuy vậy để có kết quả tốt nhất chị cần chú ý những điểm sau:

– Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh, không dụi mắt.

– Không làm việc nhiều với máy tính, không xem ti vi, ngủ đủ giấc.

– Tái thăm khám để theo dõi kết quả

Bạn tham khảo chi tiết về những việc cần làm sau thực hiện cắt mí tại bài viết:

Mong rằng, với những giải đáp của các chuyên gia về cắt mí mắt giá bao nhiêu và lưu ý gì sau tiểu phẫu, chúng tôi tin bạn đã yên tâm để sử dụng dịch vụ này.

Chúc bạn sức khoẻ và niềm vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm