Dịch vụ nhấn mí mắt có hại không và có gây biến chứng không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Dịch vụ nhấn mí mắt có hại không, có gây biến chứng gì không ạ? Em mắt một mí lại cận nữa nên rất sợ ảnh hưởng không tốt tới thị lực và sức khỏe. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Dương Ngọc – Hải Phòng)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Dương Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, nhấn mí mắt có gây biến chứng không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt không chỉ giúp bạn tạo nên nét đẹp hài hòa cho gương mặt. Mà mắt đóng vai trò quan trọng giúp bạn nhìn rõ mọi vật trong cuộc sống. Chính vì thế, khi mắt có nhược điểm là một mí, mí lẩn nhìn xấu xí chị em thường muốn khắc phục triệt để. Song tâm lý sợ ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên không ít người băn khoăn dịch vụ nhấn mí mắt có hại không,gây biến chứng gì không?”

Dịch vụ nhấn mí mắt có hại không và có gây biến chứng không?
Nhấn mí mắt an toàn hiệu quả tại Phú Xuân

Trên thực tế, nhấn mí mặt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Bác sĩ chỉ thực hiện trên da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc mắt nên không gây hại và không ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo, hay biến chứng gì cho mắt.

Tuy nhiên, dù phương pháp này thực hiện an toàn, hầu như không gây biến chứng tới sức khỏe. Song bạn cũng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi một số nơi bác sĩ không giỏi, kỹ thuật tay nghề còn kém khiến nhấn mí mắt không đều ảnh hưởng tới thẩm mỹ sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ nhấn mí mắt đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc đỉnh cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đào tạo bài bản từ nước ngoài, với kinh nghiệm tạo mắt hai mí dầy dặn cho nên đảm bảo cho kết quả mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Bạn quan tâm đến dịch vụ nhấn mí tại Phú Xuân, hãy tham khảo bài viết sau:

Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề nhấn mí mắt có hại không khi tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả đẹp nhất, khiến bạn phải hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline: 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm