Dịch vụ nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em nghe nói phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Lan – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp nhất?

Tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn về việc nhấn mí mini plasty, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt đẹp bao giờ nhìn bạn cũng trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, một số người bẩm sinh mắt một mí nhìn kém hấp dẫn hơn. Chính vì thế, việc tạo mắt hai mí được rất nhiều người quan tâm. Trước đây, việc tạo mắt hai mí mọi người thường dùng miếng kích mí và kỹ thuật trang điểm để che lấp. Nhưng phương pháp này thực hiện tốn thời gian mà không duy trì kết quả lâu dài. Đến khi phương pháp nhấn mí mắt ra đời có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí nhanh chóng cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Dịch vụ nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền?
Nhấn mí Hàn Quốc cho mắt đẹp long lanh

Nhấn mí mini plasty cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi không áp dụng bằng công nghệ này nên không báo giá chi tiết về chi phí thực hiện cụ thể cho bạn. Song bạn đừng quá buồn, hiện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, không can thiệp dao kéo, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mang lại đôi mắt đẹp long lanh.

Hơn nữa, chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có chi phí phải chăng chỉ khoảng 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, hiện tại Phú Xuân đang có chương trình khuyến mãi chào năm mới giảm 15% chi phí nhấn mí mắt. Bạn nên trực tiếp qua Phú Xuân trong giai đoạn này để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Bạn đang theo dõi bài viết:”Dịch vụ nhấn mí mini plasty bao nhiêu tiền?”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm