Dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Với công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể sở hữu cho mình bất cứ kiểu dáng lông mày nào mà mình mong muốn. Đặc biệt, với kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên gia sẽ giúp bạn có được dáng lông mày ngang hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.

Xem thêm:

Dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại TMV Phú Xuân
Thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN THÊU LÔNG MÀY

Phun thêu lông mày từ lâu đã được chị em yêu thích và áp dụng làm đẹp cho mình. Bởi công nghệ này giúp mang lại dáng lông mày đẹp duy trì kết quả mãi mãi mà không mất công trang điểm mỗi ngày. Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun thêu lông mày ngang tại Phú Xuân là:

+ Cho dáng lông mày ngang phù hợp với gương mặt

Trước khi thêu lông mày, chuyên gia sẽ vẽ tạo kiểu trước đến khi khách hàng ưng ý. Chính vì thế, sau khi phun thêu xong bạn sẽ sở hữu hàng lông mày ngang đẹp phù hợp với màu môi, màu tóc và đường nét trên khuôn mặt.

+ Phun thêu nhẹ nhàng không đau, an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật phun thêu lông mày được thực hiện bởi loại kim thêu chuyên dụng có đầu siêu nhỏ, tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây ra bất cứ sự tổn thương nào như đau rát, chảy máu hay ảnh hưởng tới sức khỏe – an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại TMV Phú Xuân
Thực hiện nhẹ nhàng không đau

+ Kết quả duy trì mãi mãi

Khi thêu chân mày, chuyên gia đưa mực trực tiếp vào lớp biểu bì thông qua thiết bị thêu đặc biệt giúp lưu giữ màu mãi mãi. Vì thế, bạn yên tâm rằng thêu lông mày ngang tại Phú Xuân sẽ cho kết quả đẹp mãi mãi mà không phải lo thực hiện lại.

+ Tạo màu lông mày đẹp tự nhiên

Màu lông mày được chuyên gia lựa chọn cẩn thận nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn. Vì thế, khi đưa vào da sẽ tương thích, không gây kích ứng, lên màu tự nhiên như thật.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

+ Có nhu cầu tạo lông mày ngang đẹp mãi mãi

+ Lông mày xấu, thưa, nhạt màu, không đều

+ Đã thực hiện thêu lông mày nhưng không ưng ý

QUY TRÌNH PHUN THÊU LÔNG MÀY NGANG

Để có hàng lông mày đẹp như mong muốn của khách hàng, chuyên gia phun thêu sẽ thực hiện tỉ mỉ theo quy trình chuẩn gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun thêu sẽ khám và tư vấn lựa chọn màu và hình dáng lông mày phù hợp cho khách hàng. Vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày đến khi khách hàng ưng ý mới thực hiện.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun lông mày ngang

Chuyên gia sẽ tiến hành đi từng nét tỉ mỉ để đưa mực vào sâu bên trong da để thay đổi sắc tố da vùng lông mày giúp tạo dáng lông mày ngang đẹp cho khách hàng.

KẾT QUẢ PHUN THÊU LÔNG MÀY NGANG

Dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại TMV Phú Xuân
Kết quả phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian: 60-90 phút

Chi phí: 3.5 triệu đồng

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Minh Hồng – Hà Nội: “Mình rất thích kiểu dáng lông mày ngang như Thủy Tiên. Nhìn kiểu lông mày đó rất sang và hiện đại. Nhưng mình không có hoa tay vẽ lông mày, lần nào vẽ cũng bên to bên bé. Vì đó, mình đã đến Phú Xuân phun thêu lông mày ngang, kết quả như ý, không đau giúp mình có được hàng lông mày đẹp.

Thanh Lan – Thái Bình: “Mình xăm lông mày một lần nhưng dáng xấu quá, may nhờ cô bạn gợi ý xuống Phú Xuân sửa. Các chuyên gia ở đây đã giúp mình chỉnh sửa thành dáng lông mày ngang rất đẹp. Nhờ có hàng lông mày mới mà trông mình xinh hẳn lên. Mình cảm ơn Phú Xuân đã giúp mình phun lông mày đẹp như ý.”

Từ khóa liên quan:

thêu lông mày,

phun thêu lông mày,

phun lông mày ngang,

thêu lông mày ngang,

phun lông mày,

Nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm