Giá phun thêu lông mày ngang tại Hà Nội là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Giá thêu lông mày – Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Lan Anh – 25 tuổi, hiện tại, toi có nhu cầu muốn làm lại lông mày, nhưng không biết ưu điểm của phun thêu lông mày ở trung tâm cũng như giá thêu lông mày hiện nay, phun thêu lông maỳ giá bao nhiêu tại trung tâm, mong bác sĩ giải đáp sớm, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm:

Thuỷ tiên đi đầu trong làm đẹp bằng mày ngang
Thuỷ tiên đi đầu trong làm đẹp bằng mày ngang

Trả lời

Chào Lan Anh,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc  “Giá phun thêu lông mày tại hà nội là bao nhiêu” của bạn tại hòm thư điện tử thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia chia sẻ như sau:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang trong thời kỳ nở rộ, cùng với sự phát triển đỉnh cao của ngành thẩm mỹ đã cho phép chị em có thể cải thiện những điểm không mong muốn trên cơ thể của mình. Chính vì sự bùng nổ này, nhiều chị em luôn băn khoăn làm sao để có thể chọn được một địa chỉ dịch vụ uy tín, chất lượng phục vụ tuyệt vời và giá thêu lông mày….

Mày ngang cho khuôn mặt thêm cá tính
Mày ngang cho khuôn mặt thêm cá tính

Mỗi ngày, tại hòm thư của chúng tôi, rất nhiều khách hàng gửi thư về thắc mắc có nội dung tương tự như của Lan Anh, thậm chí còn so sánh thêu lông mày ngang giá bao nhiêu, sao ở mỗi trung tâm lại khác biệt như vậy?

Trả lời điều này, các chuyên gia của chúng tôi cho biết, ưu điểm của thêu lông mày cũng như giá thêu lông mày tại Phú Xuân luôn cam đoan tốt nhất và phù hợp nhất với mọi khách hàng nhờ mang lại kết quả:

Lông mày ngang hợp với mặt, đẹp tự nhiên

Không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây đau

Kết quả ổn định, lâu dài

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Về thắc mắc “Thêu lông mày giá bao nhiêu” và vì sao mỗi nơi 1 khác, nguyên nhân là do tại các trung tâm, chất lượng + công nghệ + tay nghề của mỗi chuyên gia là khác nhau, chính vì thế mà có mức giá thêu lông mày khác nhau, sẽ dao động ở khoảng 3 đến 6 triệu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày ngang sắc nét, hài hoà và thời thượng. Đặc biệt, tại Phú Xuân, các chuyên gia thường xuyên cập nhập những màu mới giúp cho bạn Lan Anh có thêm nhiều sự chọn lựa để sao cho màu lông mày tương xứng với màu tóc và da, tạo nên nét đẹp tổng thể.

Phun thêu có kết quả lâu dài ổn định
Phun thêu có kết quả lâu dài ổn định

Nếu còn thêm thắc mắc gì về “Giá phun thêu lông mày tại Hà Nội”, Lan Anh có thể trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng mày hiện tại của bạn bởi không phải khuôn mặt nào cũng có thể phù hợp với dáng mày ngang hiện đại đâu nhé.

Hoặc cũng có thể gọi hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://nhanmi.com/ 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm