Giá phun xăm mí mắt là bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em đang có nhu cầu phun xăm cả mí trên và mí dưới nhưng em không biết chi phí thực hiện thế nào? Mong thẩm mỹ báo giá xăm mí mắt cụ thể giúp em. Em xin chân thành cảm ơn thẩm mỹ rất nhiều. (Thu Thủy – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền, Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:

Xăm mí mắt giúp tạo đường viền mí mắt sắc nét, đồng thời tạo cho mắt to đẹp quyến rũ hơn. Ngay từ khi công nghệ phun xăm mí mắt ra đời chúng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với chị em phụ nữ. Với công nghệ này, chị em không còn phải lo lắng là mình không có hoa tay, không thể vẽ viền mí mắt đẹp được nữa. Bởi chỉ cần 1 lần phun xăm mí mắt sẽ giúp bạn tạo viền mí đẹp mãi mãi, không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Giá phun xăm mí mắt là bao nhiêu tiền?
Xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Nhiều người, dù biết phun xăm mí mắt an toàn, giúp tạo viền mí mắt đẹp quyến rũ nhanh chóng nhưng vẫn e dè chưa dám đi làm ngay. Vì họ không biết giá xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mọi người đều lo lắng kinh phí đắt sẽ không có đủ điều kiện thực hiện.

Để giúp bạn Thu Thủy cũng như nhiều khách hàng khác hiểu rõ về giá xăm mí mắt trên và dưới bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:  Nếu bạn phun xăm 1 mí thì chi phí sẽ là 1,5 triệu đồng. Còn thực hiện song song cả viền mí trên và mí dưới sẽ là 3 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Cho nên, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện phun xăm mí mắt đẹp cho mình.

Giá phun xăm mí mắt là bao nhiêu tiền?
Xăm mí mắt giúp tạo mắt đẹp như ý

Khi đến, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám và thực hiện xăm mí bằng công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao nên mang lại viền mí mắt đẹp như ý. Đặc biệt, chuyên gia phun thêu giỏi thực hiện tỉ mỉ cẩn thận nên bạn sẽ không phải lo lắng biến chứng xảy ra sau thực hiện.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Cũng như các vấn đề khác liên quan bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

xăm mí mắt bao nhiêu tiền,

giá xăm mí mắt trên,

giá xăm mí mắt,

xăm mí mắt bao nhiêu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm