Giá thêu lông mày tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em năm nay 24 tuổi. Em muốn phun thêu lông mày để có dáng mày quyến rũ hơn nhưng còn băn khoăn không biết giá thêu lông mày tại Phú Xuân là bao nhiêu? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. (Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề giá thêu lông mày tại Phú Xuân là bao nhiêu như sau:

gia-theu-long-may-tai-phu-xuan-la-bao-nhieu1
Thêu lông mày để có dáng mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày là phương pháp nhanh nhất và an toàn nhất để sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt mà không tốn quá nhiều thời gian. Giá thêu lông mày là bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ phun thêu mà bạn sử dụng.

Tại Thẩm mỹ việnPhú Xuân, thêu lông mày cực an toàn hiệu quả lại tiết kiệm với công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc. Phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Phú Xuân sử dụng thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhoe không gây đau đớn hay tổn thương da. Với bàn tay khéo léo của các bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phú Xuân sẽ đem lại cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

gia-theu-long-may-tai-phu-xuan-la-bao-nhieu2
Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuâ

Vậy với phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc thì giá thêu lông mày tại Phú Xuân là bao nhiêu? Phú Xuân với lĩ thuật phun thêu hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao sẽ tiến hành phun thêu lông mày cho bạn một cách an toàn nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất; tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hãy đến cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được tư vấn và lựa chon cho mình dáng mày phù hợp nhất với khuôn mặt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm