Giải đáp: Phun thêu lông mày có bị sưng không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em năm nay 22 tuổi. Em muốn phun lông mày để có dáng mày đẹp hơn nhưng còn băn khoăn không biết phun thêu lông mày có bị sưng không? Mong nhận được tư vấn của bác sỹ. (Ngọc Anh – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề phun thêu lông mày có bị sưng không như sau:

giai-dap-phun-theu-long-may-co-bi-sung-khong1
Phun thêu lông mày cho dáng mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày là hình thức nhanh chóng và an toàn nhất để sở hữu một dáng lông mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà không ốn nhiều công sức trang điểm. Phun thêu lông mày có bị sưng không còn phụ thuộc vào công nghệ phun thêu mà bạn sử dụng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phun thêu lông mày tại Hà Nội. Phun thêu lông mày Phú Xuân áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và không gây sưng tấy.

giai-dap-phun-theu-long-may-co-bi-sung-khong2
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân

Bằng công nghệ phun thêu Hàn Quốc, Phú Xuân sử dụng thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu kim siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da;  an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện thao tác phun tán bột, các chuyên viên của Phú Xuân sẽ tiến hành bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ, giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình làm. Đây là phương pháp đơn giản và hoàn toàn nhẹ nhàng đặc biệt đối với những bạn gái sợ đau đớn.

Sau khi phun thêu lông mày tại Phú Xuân, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mày đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây, chúng tôi vừa trả lời câu hỏi của bạn Ngọc Anh về vấn đề phun thêu lông mày có bị sưng không. Nếu có thắc mắc gì thêm, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm