Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt

Banner khuyen maiHot

Để tạo mắt hai mí to đẹp long lanh bạn có thể thực hiện bằng nhấn mí và cắt mí. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Trước đây, nếu tạo hóa ban tặng cho bạn đôi mắt một mí kém xinh thì buộc bạn phải sống chung với khuyết điểm đó suốt đời mà không thể nào thay đổi được. Bạn chỉ có thể khắc phục tạm thời bằng biện  pháp trang điểm. Song cách này chỉ phù hợp với nữ giới, hơn nữa tốn thời gian thực hiện và có thể gây kích ứng như đau mắt ảnh hưởng tới thị lực.

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt
Trang điểm mắt là lựa chọn của nhiều người trước đây

Hiện nay, với sự phát triển của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn chỉnh sửa triệt để nhược điểm về mắt, cho đôi mắt hai mí to đẹp long lanh. Và phương pháp mang lại sự kỳ diệu đó là nhấn mí và cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các cách làm đẹp này. Mọi người chỉ thấy chúng có điểm giống nhau là giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh mà không biết được kỹ thuật thực hiện của hai biện pháp tạo hình mí mắt này hoàn toàn khác nhau. Do đó, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí một cách rõ ràng. Sau đây, là những thông tin so sánh giữa hai biện pháp làm đẹp này.

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt
Nhấn mí mắt là phương pháp không phẫu thuật
Nhấn mí Cắt mí
Phương pháp thực hiện Không cần can thiệp dao kéo Tác động dao kéo
Đối tượng thực hiện Dưới 30 tuổi, mắt một mí, chưa có hiện tượng lão hóa Trên 30 tuổi mắt một mí, có hiện tượng da chùng, mỡ bọng mắt nhiều
Kết quả Nhấn mí bình thường duy trì kết quả 5-6 nămNhấn mí qua sụn duy trì kết quả vĩnh viễn Duy trì kết quả vĩnh viễn
Độ an toàn Không tác động cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng Tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, an toàn. Tuy nhiên có thể để lại sẹo nếu bác sĩ không có tay nghề giỏi.
Cắt chỉ Không cần quay lại thẩm mỹ để cắt chỉ Cần quay lại thẩm mỹ để cắt chỉ
Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt
Mắt đẹp nhờ công nghệ nhấn mí hoặc cắt mí

Như vậy, phân biệt nhấn mí và cắt mí khá đơn giản phụ thuộc vào độ tuổi và cách thức thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân các chuyên gia làm đẹp sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về từng cách tạo mắt hai mí đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm