Hô biến mắt một mí thành hai mí nhanh chóng tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chỉ mất 30 phút, bạn đã hô biến đôi mắt một mí thành hai mí nhanh chóng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân. Tại sao bạn không tạo vẻ quyến rũ cho đôi mắt của mình ngay hôm nay?

Xem thêm:

Công nghệ thẩm mỹ mắt một mí tại TMV Phú Xuân

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ. Đó là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp hiện đại này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau. Với chỉ 30 phút thực hiện, sẽ biến mắt một mí thành hai mí, cho bạn đôi mắt quyến rũ nhất.

mat-1-mi-thanh-2-mi1
Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt hai mí tại Phú Xuân

Nếp mí tự nhiên – Duy trì vĩnh viễn

Khác với các phương pháp nhấn mí cũ nếp mí chỉ duy trì được 2-3 năm sau đó bạn sẽ phải đi làm lại. Nhưng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện bấm mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn và đường mí rõ nét vĩnh viễn.

mat-1-mi-thanh-2-mi2
Tạo mắt hai mí dễ dàng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Chất liệu chỉ sinh học tự nhiên – An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi. Vì được sử dụng loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

Thực hiện nhanh – Kết quả ổn định – Không biến chứng

mat-1-mi-thanh-2-mi
Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân – hô biến mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhanh chóng, tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 30 phút để “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – nơi hội của những bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao cùng những trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp hơn cả mong đợi. Hãy tạo cho đôi mắt của bạn vẻ tự nhiên và quyến rũ nhất với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN.

Gọi ngay tới hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm