Hỏi đáp: Phun thêu lông mày là gì?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Lông mày của em khá thưa vì vậy em muốn phun thêu lông mày để có dáng lông mày đẹp hơn. Vậy bác sỹ có thể cho em biết phun thêu lông mày là gì và có những hình thức phun thêu lông mày như thế nào không ạ? Em xin cảm ơn. (Thu Hà – 22 tuổi)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà! CHúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề phun thêu lông mày là gì như sau:

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo dáng lông mày đẹp vĩnh viễn cho những người có hàng lông mày nhạt, hay lộn xộn…Vậy phun thêu lông mày là gì? Tìm hiểu phun thêu lông mày ta cần biết thế nào là phun lông mày, thế nào là thêu lông mày.

hoi-dap-phun-theu-long-may-la-gi1
Phun thêu lông mày để có dáng mày sắc nét

1. Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là phương pháp sử dụng thiết bị phun thêu với đầu kim được thiết kế chuyên dụng lông mày sẽ được định dạng đồng thời mực sẽ được đưa xuống theo những đường nét tinh vi dạng sợi xuôi về phía đuôi mày.

2. Thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày. Các kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên.

hoi-dap-phun-theu-long-may-la-gi2
Phun thêu lông mày tại Phú Xuân công nghệ Hàn Quốc

Vậy phun thêu lông mày là gì? Phun thêu lông mày là phương pháp đem lại cho bạn dáng mày đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ và kim phun thêu chuyên dụng. Phun thêu lông mày cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên mà không hề có cảm giác nặng nề.

Biết được phun thêu lông mày là gì rồi không quan trọng bằng việc tìm được một địa chỉ phun thêu lông mày uy tín. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, không đau, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ phun xăm lông mày tại Phú Xuân vui lòng liên hệ htoline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm