Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, trang điểm cho đôi mắt đẹp là việc mà các bạn gái nên làm, khiến mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ, hấp dẫn hơn. Xin giới thiệu cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.

Trang điểm mắt 2 mí xinh đẹp
Trang điểm tạo mắt 2 mí xinh đẹp

Xem thêm tại đây:

Bạn muốn mình là một người nổi bật, đặc biệt trước người khác, bạn nên chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Đặc biệt là chăm sóc cho đôi mắt, nó sẽ khiến nàng thực sự đặc biệt và hấp dẫn. Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà đó còn là điểm “hút hồn” của bạn với người đối diện.

Bạn dành thời gian để trang điểm học cách trang điểm mắt hai mí để trở nên xinh đẹp, bạn sẽ không bao giờ thấy thời gian bỏ ra đó là lãng phí vì người khác sẽ phải đắm chìm trong đôi mắt đẹp của bạn. Thật dễ dàng để làm cho đôi mắt thêm quyến rũ, chúng tôi xin giới thiệu cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho các nàng thêm xinh đẹp, quyến rũ và hút hồn.

Rất đơn giản và không tốn thời gian trang điểm mắt 2 mí khiến đôi mắt bạn ấn tượng hơn và chàng sẽ khó có thể “dứt” ra được:

Bước 1: Rửa sạch mặt và lau khô, đặc biệt là vùng mắt.

Bước 2: Thoa một lớp kem che khuyết điểm quanh vùng mắt, sau đó là 1 lớp phấn nền.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.
Dùng kem nền cho vùng mắt

Bước 3: Chải bóng mắt có màu giống với màu mắt bằng bàn chải mắt, và một phấn bột màu nâu trên mí mắt. Để đôi mắt sáng và to hơn.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.
dùng phấn nâu cho vùng mí trên

Bước 4: kẻ đường viền mắt với bút mắt màu đen. Kẻ đường viền mắt dưới dày dần hơn về phía bên ngoài, mỏng hơn về phía bên trong góc mắt.

Kẻ viền mắt bằng chì
Kẻ viền mắt bằng chì

Bước 5: dùng cọ dẹp đánh mắt tản thành một lớp bóng màu nâu đồng nhạt lên toàn bộ bầu mắt, phù hợp với da, làm đôi mắt trở nên sâu hơn.

Bước 6: dùng nút nước kẻ một đường mảnh dài chạy sát chân mi trên, kéo dài qua đuôi mắt. Sau đó kẹp mí và chuốt mascara cho mi nhìn dày tự nhiên. Bạn có thể gắn thêm mi giả sau khi kẹp mí để đôi mắt thêm cuốn hút.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.
Chuốt mascara cho mi dày tự nhiên

Rất đơn giản để trang điểm mắt 2 mí trở nên xinh đẹp đáng yêu và quyến rũ. Chỉ mất một chút thời gian rất ngắn. Nhưng nếu bạn không sở hữu một đôi mắt 2 mí, ngoài trang điểm mắt 2 mí bạn vẫn có thể có một đôi mắt 2 mí đẹp như ý với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đầy quyến rũ. Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay vừa đảm bảo an toàn vừa cho kết quả như ý.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc rất thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế kiểm định. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo với khách hàng. Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt biến đôi mắt mình thành đôi mắt 2 mí tự nhiên, xinh đẹp như những idol sứ Hàn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Hướng dẫn cách trang điểm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn gái.

    1. Chào bạn Hương Trà! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Phú Xuân chỉ thực hiện những dịch vụ làm đẹp và đào tạo phun thêu, nail, chăm sóc da thôi bạn nhé!
      Thân mến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm