Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

Bạn mê mẩn những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh vẽ chibi nhìn to và trong sáng khiến bạn không rời được. Bạn muốn học vẽ mắt chibi này? Vậy hãy bỏ thời gian và cùng nghiên cứu bài hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì dưới đây nhé!

Xem thêm tại đây:

Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
Vẽ mắt chibi được nhiều người thích

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo lắng nhé! Với cách vẽ mắt chibi cơ bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là cách vẽ mắt to chibi chi tiết bạn có thể tham khảo chúng tôi hướng dẫn vẽ mắt chibi dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to trong sáng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành vẽ mắt to tròn.

Bước 3: Bắt đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể vẽ mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước

Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
Tô màu nền cho đôi mắt

Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là lòng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình vẽ chibi chúng ta nhấn nó để tạo điểm khác biệt giữa hình thật và chibi.

Như vậy, với 7 bước cơ bản trong cách vẽ mắt chibi bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì mê mẩn hình thức vẽ mắt chibi bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo vẽ mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật trang điểm mắt to tròn tự nhiên. Song thường mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc vẽ chibi hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.

Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ hiện đại làm đẹp mắt thay vì trang điểm vẽ mắt nhé

Hiện nay, với công nghệ phun xăm hay cắt mí mắt, bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to long lanh quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa liên quan:

vẽ mắt chibi,

vẽ chibi,

vẽ mắt to tròn,

cách vẽ mắt to,

cách vẽ mắt chibi,

ve chibi dep,

chibi đẹp,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh

    1. Chào bạn Hằng Nga! Hiện tại thì thẩm mỹ viện Phú Xuân chư có nhận đào tạo về cách vẽ mắt chibi bằng bút chì bạn nhé! Phú Xuân chỉ có những dịch vụ làm đẹp và đào tạo về nail, phun thêu, chăm sóc da. nếu còn những thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777.
      Thân Mến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm