Hướng dẫn cách vẽ mí mắt nước đơn giản đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Nếu chẳng may bạn sở hữu đôi mắt một mí thì cũng đừng quá buồn. Với cách vẽ mí mắt nước đơn giản dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt to quyến rũ.

Xem thêm tại đây:

Hướng dẫn cách vẽ mí mắt nước đơn giản đẹp như ý
Vẽ viền mí mắt giúp mắt đẹp hơn

Đôi mắt bồ câu, hai mí rõ nét là niềm mơ ước chung của nhiều chị em phụ nữ. Bởi đôi mắt ấy sẽ tạo cho gương mặt sáng bừng, thu hút mọi sự chú ý của mọi người. Song không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mơ. Do cấu tạo mắt ở mỗi người mà mắt có thể hai mí hoặc một mí. Nếu như mắt một mí sẽ khiến mắt dường như nhỏ hơn, thiếu sự nhanh nhạy, gợi cảm…Chính vì thế, không chỉ có chị em mà các đấng mày râu sở hữu “mắt ti hí” này đều cảm thấy buồn và muốn khắc phục ngay tức thì. Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ mí mắt nước đơn giản giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ ngay tức thì.

Bước 1: Dùng chì kẻ viền mắt

Để tạo được đôi mắt có viền mí sắc nét, bạn hãy dùng chì kẻ viền mí trước thay vì dùng kẻ mắt nước nhé! Chì thì bạn chọn màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình theo đường viền mí mắt. Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp bạn vẽ viền bằng bút nước dễ dàng hơn.

Bước 2: Cách vẽ mắt bằng bút nước

Hướng dẫn cách vẽ mí mắt nước đơn giản đẹp như ý
Dùng bút nước để vẽ mắt

Khi đã áp dụng cách vẽ mí mắt bằng chì xong, bạn hãy thực hiện bước tiếp theo là dùng bút nước để tô lại. Bước này đòi hỏi sử cẩn thận tỉ mỉ, vì bút nước chỉ cần chệch khỏi viền mí là làm hỏng đôi mắt đẹp của bạn ngay tức thì. Cách vẽ mắt nước đẹp như sau: tạo cho mình một điểm tựa vững chắc để đảm bảo quá trình kẻ viền mí mắt được như ý từ đầu đến đuôi viền mí.

Bước 3: Xóa những đường kẻ hỏng đi

Tỏng trường hợp nếu lỡ tay vẽ mắt nước chệch ra ngoài thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Bạn không cần phải mất công trang điểm lại từ đầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn vẽ mắt khôi phục lỗi này bằng cách: dùng bông thấm và một chút kem dưỡng thoa vào lớp kẻ mi vừa bị nhòa để che chúng đi. Như vậy, bạn lại có thể tiếp tục công việc vẽ mắt đẹp cho mình.

Trên đây là cách vẽ mắt nước đơn giản bạn có thể tham khảo. Song thực tế, việc vẽ viền mí bằng bút nước khó hơn nhiều so với dùng chì ít người có thể hoàn thành xuất sắc giúp chinh phục mắt đẹp như ý. Cho nên, thay bằng việc kỳ công dùng bút nước ngồi hàng giờ tỉ mỉ vẽ viền mí mắt bạn hãy đến với các thẩm mỹ uy tín để tạo mắt hai mí đẹp cho mình.

Hiện nay, với công nghệ nhấn mí mắt có thể giúp bạn có được mắt hai mí to rõ nét chỉ trong 1 lần thực hiện mà không gây đau, ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi công nghệ này không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, dùng chỉ thẩm mĩ để liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới đẹp như mong muốn.

Hướng dẫn cách vẽ mí mắt nước đơn giản đẹp như ý
Áp dụng công nghệ nhấn mí để có mắt đẹp

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thành công, bạn có thể trực tiếp qua tham khảo để thay thế cho cách vẽ mí mắt nước mất thời gian trước đây.

Từ khóa liên quan:

cách vẽ mắt nước đẹp,

cách vẽ mắt,

vẽ mắt,

cách vẽ mắt nước,

vẽ mắt nước,

cách vẽ mí mắt nước,

cách vẽ mắt nước đơn giản,

vẽ mắt đẹp,

cách vẽ mí mắt,

cách vẽ viền mắt đẹp,

hướng dẫn vẽ mắt,

cách vẽ đuôi mắt,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm