Keo dán mí – cách tạo mắt 2 mí cực nhanh, cực đơn giản

Banner khuyen maiHot

Nếu từ khi sinh ra bạn đã không may mắn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đáng yêu, bạn có thể tham khảo một số cách tạo mắt 2 mí cực đơn giản như: gắn mí giả, chỉ tạo mí, keo dán mí,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng keo dán mí vừa hiệu quả, vừa an toàn.

Xem thêm tại đây:

 

Mắt 2 mí hiền hòa dễ mến
Mắt 2 mí hiền hòa dễ mến

Cách tạo mắt 2 mí bằng keo được các bạn trẻ áp dụng khá rộng rãi thời gian gần đây, do ưu điểm dễ sử dụng, nhanh chóng khắc phục tình trạng mắt 1 mí kém tươi tắn. Bạn có thể tham khảo phương pháp khắc phục mắt một mí nhanh chóng dưới đây:

Bước 1:

Làm sạch da vùng mí mắt để loại bỏ dầu nhờn, đồng thời để keo dán dễ bám vào để tạo mí mắt mới hơn.

Bước 2:

Dùng chổi trang điểm lấy 1 chút keo tạo mí và vẽ đường mí giả, cách đường chân mí khoảng 3mm (tùy theo nhu cầu kích mí nhiều hay ít).

 Các thao tác tạo mắt 1 mí bằng keo dán
Các thao tác tạo mắt 1 mí bằng keo dán

Bước 3:

Dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để tạo nếp mí giả tự nhiên, giữ câu tách mí 1 lát để cho keo dán mí khô lại, vừa giữ vừa điều chỉnh cho nếp mí cân đối.

Như vậy là bạn đã tạo được mí giả để mắt nhìn to, tròn và lôi cuốn hơn rồi. Bây giờ bạn chỉ cần hoàn thiện một số thao tác trang điểm tự nhiên cho đôi mắt là có thể tự tin xuống phố!

Thao tác trang điểm hoàn tất cho đôi mắt đẹp
Thao tác trang điểm hoàn tất cho đôi mắt đẹp

Áp dụng cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng keo dán rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên, với một số người sở hữu vùng da mí mắt căng mịn, thao tác này lại khó thực hiện. Vì vậy, nếu keo dán mí không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn,mời bạn tham khảo công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau nhức, không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm