Khắc phục mắt không đều bằng cách nào nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Có cách nào khắc phục mí mắt không đều nhau 1 cách nhanh nhất mà vẫn hiệu quả không thưa bác sĩ? Từ khi sinh ra mắt tôi đã bị như vậy nên tôi rất tự ti. (Như Hoa – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Như Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

khac-phuc-mat-khong-deu-bang-cach-nao-nhanh-nhat
Khắc phục mắt không đều bằng cách nào nhanh nhất?

Mắt không đều nhau có nhiều mức độ khác nhau và thường biểu hiện chủ yếu dưới dạng: 1 bên là mắt 1 mí, 1 bên 2 mí hoặc mí rưỡi khiến mắt không đều nhau. Cũng có trường hợp mắt sụp mí bên nặng bên ít khiến mắt to, mắt nhỏ. Điều này khiến đôi mắt mất đi sự cân đối và các đường nét trên khuôn mặt cũng theo đó mà trở nên lệch lạc hơn.

Trước đây, để khắc phục mắt không đều, chị em thường phải tốn rất nhiều thời gian để trang điểm mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Với sự phát triển cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể làm cho đôi mắt trở nên cân đối, nếp mí rõ ràng, tự nhiên bằng 2 phương pháp là: cắt mí mắt và bấm mí. Với 2 phương pháp này, tùy theo độ tuổi và mức độ không đều nhau của đôi mắt (điều này được dựa trên cơ sở thăm khám), bác sĩ sẽ chỉ định cách khắc phục mắt không đều nhau phù hợp nhất.

Cụ thể, bấm mí được chỉ định áp dụng cho những người dưới 30 tuổi khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa: da thừa, chùng ở mí mắt, bọng mỡ mắt… Còn cắt mí được chỉ định áp dụng cho độ tuổi trên 30. Cả 2 phương pháp này đều được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng; đảm bảo an toàn và chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn với đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Như vậy bạn Như Hoa không nên tự ti vì đôi mắt có khuyết điểm của mình. Để có phương pháp khắc phục mắt không đều nhau đó của mình 1 cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm