Kinh nghiệm bấm mí mắt của cô bạn thân

Banner khuyen maiHot

Chia sẻ với chị em kinh nghiệm bấm mí mắt của cô bạn thân qua bải viết dưới đây, tôi mong muốn mọi người cùng biết cách làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

Mắt 1 mí có phải là 1 cái tội?

Suốt từ thời còn học cấp I cho đến khi lên Đại học, tôi và Hòa chơi rất thân với nhau, thậm chí còn thân hơn cả chị em ruột bởi nhiều khi với chị gái, em trai hay anh trai tôi ngại ngần không dám chia sẻ nhưng điều thầm kín thì ngược lại với Hòa tôi lại rất thoải mái. Và Hòa cũng vậy, không có điều gì là cô ấy giấu tôi và thường tâm sự với tôi những điều thầm kín cũng như những vướng mắc trong lòng.

kinh-nghiem-bam-mi-mat-cua-co-ban-than.2
Mắt 1 mí có phải là 1 cái tội?

Hòa có làn da trắng, dáng người thanh mảnh và các đường nét trên gương mặt cũng khá hài hòa riêng chỉ đôi mắt 1 mí là hơi mất điểm. Có lẽ vì đã nhìn bạn mình quen và vì cũng vì yêu mến bạn mà tôi thấy bạn vẫn khá xinh trong mắt mình. Nhưng Hòa thì không nghĩ vậy.

Một hôm, sau giờ học, cô ấy ào về nhà và ôm lấy tôi khóc nức nở (hồi học Đại học, chúng tôi ở trọ cùng phòng). Tôi hỏi sao thì cô ấy bảo “mắt 1 mí có phải là 1 cái tội không vậy?”. Tôi ngạc nhiên chả biết nói sao thì Hòa vừa nức nở vừa nói: “Cái Lan lớp mình xinh thật đấy nhưng mà nó độc miệng quá! Nó bảo tao là tí hí mắt lươn và nó còn bảo những người mắt 1 mí thường gian. Mà tao có làm gì nó đâu cơ chứ. Chả nhẽ nó xinh thì có quyền nói người khác thế à!”. Nói rồi Hòa lại khóc rấm rứt…

Khắc phục mắt 1 mí với phương pháp bấm mí

kinh-nghiem-bam-mi-mat-cua-co-ban-than.1
Khắc phục mắt 1 mí với phương pháp bấm mí

Sau ngày hôm đó, cô bạn tôi buồn 1 thì tôi cũng buồn không kém. Tôi tự nhủ phải làm 1 điều gì đó cho Hòa. Và thật may mắn, trong 1 lần đi chơi cùng mấy chị bạn, nghe các chị bàn về các phương pháp thẩm mỹ hiện nay mà tôi như mờ cờ trong lòng. Gặp cơ hội tôi hỏi luôn các chị với trường hợp của Hòa thì nên làm thế nào. Vậy là các chị nhiệt tình giải thích và bảo bạn tôi có thể biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn với phương pháp bấm mí mắt. Các chị còn tư vấn cho tôi địa chỉ bấm mí đảm bảo an toàn được nhiều người tin tưởng.

Ngay hôm đó, tôi về kể lại mọi chuyện với Hòa và ngay hôm sau chúng tôi đến địa chỉ mà các chị giới thiệu để bấm mí. Và quả thật đúng như lời đồn đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tình và chuyên môn tốt của đội ngũ y bác sĩ tại đây, ca bấm mí của Hòa đã thành công mỹ mãn.

kinh-nghiem-bam-mi-mat-cua-co-ban-than
Bạn tôi đã không còn buồn vì đôi mắt 1 mí

Với kinh nghiệm bấm mí mắt của cô bạn thân tôi trên đây, chắc hẳn bạn sẽ thấy việc làm đẹp thật đơn giản phải không? Điều quan trọng là phải biết lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện dịch vụ.

Các bạn có nhu cầu bấm mí mắt, hãy liên hệ theo thông tin:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

bấm mí mắt giá bao nhiêu

cùng trao đổi về bấm mí mắt

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

bấm mí mắt webtretho

bấm mí mắt ở viện 108

bấm mí mắt ở đâu đẹp

bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

bấm mí mắt vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm