Mắt 2 mí là gì – Làm sao để có mắt 2 mí?

Banner khuyen maiHot

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn linh hoạt luôn là mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã may mắn có một đôi mắt đẹp. Vậy làm sao để có mắt 2 mí?

Xem thêm tại đây: 

1. Mắt 2 mí là gì?

Mí mắt chính là phần mô và cơ bên trong mắt. Phần mô này kéo lên và cụp xuống theo sự chỉ đạo của cơ quan thần kinh. Nếu coi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mí mắt chính là cánh cửa để khép mở đôi cửa sổ ấy.

mat-2-mi-la-gi-lam-sao-de-co-mat-2-mi1
Đôi mắt 2 mí mang vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam

Vậy mắt hai mí là gì, có gì khác với mắt 1 mí? Người có mắt 2 mí khi nhìn thẳng, giữa lông mi và lông mày có một đường nếp gấp rất rõ ràng. Còn đối với người mắt 1 mí thì không hề có nếp gấp này.

Mắt 1 mí hay 2 mí đều không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa thì đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí rõ ràng, mắt sang ánh nhìn hiền hậu. Người có đôi mắt như vậy thường được gọi là “mắt bồ câu” theo quan niệm của dân gian.

Vậy đối với người mắt 1 mí thì làm sao để có mắt 2 mí?

Làm sao để có mắt 2 mí luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ sở hữu một đôi mắt 2 mí to đẹp đã trở nên thật dễ dàng với công nghệ cắt mí Hàn quốc tại Phú Xuân. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại và an toàn nhất hiện nay cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

mat-2-mi-la-gi-lam-sao-de-co-mat-2-mi2
Sở hữu ngay mắt 2 mí tự nhiên với Phú Xuân

Cắt mí Hàn Quốc thông qua 1 đường rạch nhỏ trên mí mắt để loại bỏ lớp da trùng và mỡ thừa, đồng thời tạo mắt 2 mí cho bạn. Đây là kĩ thuật đơn giản, không gây đau đớn hay chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô da xung quanh; cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo chỉ sau 30 phút thao tác.

Như vậy, cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi làm thế nào để có mắt 2 mí. Hãy đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn là thăm khám miễn phí.

Moii thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm